Giá: Liên hệ

Dịch vụ thay pin iPad 2 diễn ra rất phổ biến nhưng. Tuy nhiên các bạn cần chú ý để tránh phải trả giá cao, bị thay pin fake hoặc gặp thợ tay nghề kém có thể gây đứt cáp màn hình dẫn tới rất nhiều phiền toái. Maxmobile là trung tâm sửa chữa uy tín đã đã có nhiều năm hoạt động và được nhiều khách hàng tin tưởng. Ở tại trung tâm, qúy khách sẽ hoàn toàn được an tâm về cả giá thành, chất lượng lẫn thái độ phục vụ.

thay-pin-ipad-2-gia-bao-nhieu

Cần thay pin iPad 2 ở trung tâm nào?

Maxmobile tự hào là trung tâm sửa chữa uy hàng đầu ở tại Hà Nội, TPHCM. Chúng tôi chuyên thay pin iPad 2 chính hãng với chất lượng tốt, đã từng phục vụ hàng nghìn quý khách ở tại tất cả tỉnh thành trong cả nước,  khách hàng tới sửa chữa tại trung tâm đều rất yên tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ

Để bảo đảm dịch vụ thay pin cho iPad 2 nhanh chóng nhất, chính xác với chất lượng cao nhất. Maxmobile chỉ sử dụng Pin chính hãng để thay thế nhân viên có tay nghề cao phục vụ quý khách hàng

Cần phải thay pin iPad 2 trong những trường hợp nào

 • iPad 2 là chiếc khá bền mà giá thành phù hợp. Vì vậy càng ngày được nhiều bạn tin dùng. Tuy nhiên, sau quá trình sử dụng không tránh được những lỗi về pin
 • Pin đã sạc đầy, nhưng  hao đi rất nhanh.
 • Mỗi ngày quý khách phải sạc pin nhiều lần nếu không muốn iPad 2 liên tục bị sập nguồn.

Nguyên nhân khiến quý khách phải thay pin iPad 2:

 • Pin đã dùng lâu dẫn đến bị hỏng nhanh
 • Bạn dùng máy mà mắc 1 vài lỗi như: Sử dụng liên tiếp nhiều giờ, vừa chơi vừa sạc… làm cho pin nhanh chóng bị giảm chất lượng.
 • Bạn từng thay phải pin iPad có chất lượng kém.

Khi của các bạn gặp những dấu hiệu trên, khách hàng nên đem máy đến địa chỉ uy tín nhất.

Các bước thay pin iPad 2 chuyên nghiệp

Các bước sửa chữa trực tiếp là điều tạo nên tên tuổi cho Maxmobile. Khách hàng có thể xem trực tiếp quá trình thay thế trong khi ngồi chơ đợi ở phòng chờ. Quá trình cụ thể như sau:

 • Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy kiểm tra lỗi và kiểm tra linh kiện trong kho. Tiếp đến bắt đầu lập phiếu thay thế
 • Bước 2: Chuyên viên kĩ thuật sẽ kiểm tra qua một lần tình trạng xem sẽ thay cho Pin iPad 2 được hay không. Tiếp đến sẽ  báo mức chi phí  xác thực lại cho các bạn.
 • Bước 3: Khách hàng đồng ý thay thế sẽ bắt đầu ký tên lên linh kiện, đưa iPad 2 cần thay mới pin cho chuyên viên kĩ thuật và ra ngồi đợi ở phòng chờ.
 • Bước 4: Đưa máy vào khu vực thay thế đặc biệt, mọi các bước của kĩ thuật viên sẽ được xem qua camera. Tiến hành sửa pin iPad 2.
 • Bước 5: Thay thế pin cho iPad 2 xong. Quý khách hàng sẽ test tình trạng máy.
 • Bước 6: Thanh toán tiền nhận quà tặng coupon rồi ra về. Để biết chính xác thay pin iPad 2 giá bao nhiêu vui lòng gọi điện đến địa chỉ Maxmobile gần nhất

thay-pin-ipad-2-gia-re

Maxmobiile bảo đảm với khách hàng khi thay pin iPad 2 ra sao

Cam kết khi dùng dịch vụ tại trung tâm sửa chữa Maxmobile.Pin iPad 2 được Maxmobile cung cấp bảo đảm đó là pin zin chính hãng tất cả các sản phẩm iPad đều được BH 6 tháng. Khi quý khách đến thay mới pin ngoài ở Maxmobile khách hàng sẽ được tiếp đón nhiệt tình với nhân viên chuyên nghiệp chỉ sau 20-30 phút là các bạn có thể lấy. Maxmobile có toàn bộ các dòng pin từ các máy cổ cho đến các pin của chiếc mới nhất.

 1. Đó là địa chỉ thay pin iPad 2 hoạt động lâu năm. chúng tôi biết phải làm thế nào để đảm bảo tốt nhất với quyền lợi của quý khách hàng
 • quy trình tiếp nhận máy, check và báo giá sửa  được trực tiếp làm trước mặt bạn. Thông báo giá thay thế ngay trước khi làm.
 • Làm việc trực tiếp với chủ trung tâm, có thể khắc phục mọi vướng mắc và chịu trách nhiệm cho cửa hàng.
 • Sửa pin linh kiện zin, giúp bạn nhận biết giá trị linh kiện, không sửa cũng không sao. Cấp thiết khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái nhất trong thời gian sử dụng dịch vụ.
 1. Luôn được nâng cấp thiết bị và công nghệ hỗ trợ sửa chữa mới nhất. Khi thay mới hoàn tất sẽ đạt được 90-97% ý như ban đầu .
 2. Thay pin máy iPad 2 trực tiếp lấy luôn.thay mới pin iPad 2 các loại trong khoảng 20-30 phút là có thể lấy luôn.
 3. Linh kiện luôn luôn chính hãng và BH dài hạn 1 đổi 1.
 • Với mức chi phí lính kiện chế độ BH sẽ là 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng.
 • Đối với thay mới ở tại cửa hàng sẽ tùy vào chi phí công thay mới mà BH 6 Tháng.

Hướng dẫn sử dụng iPad tránh phải thay pin iPad 2 

❖ Khi đang sạc pin, bạn không nên sử dụng máy để mở thêm ứng dụng nào khác.

❖ Nên để iPad sạc đầy pin rồi mới tháo ra để sử dụng.

❖ Bạn nên lựa chọn pin chính hãng, pin nguồn gốc rõ ràng bảo đảm chất lượng,

❖ Sạc pin bằng bộ sạc chính hãng.

❖ Sạc pin tại những nơi có nguồn điện ổn định và sạc pin đúng cách theo hướng dẫn của kỹ thuật viên.

Bài viết liên quan