Giá: Liên hệ

Được biết cả hai biến thể là Huawei P10 và Huawei P10 Plus đều được ra mắt trong sự kiện MWC 2017 sắp được tổ chức vào ngày 26/2 tới đây, bây giờ thì nhiều hình ảnh rõ nét của Huawei P10 đã chính thức lộ diện.

huawei p10

Một số đánh giá về chiếc Huawei P10

Theo hình ảnh được đăng tải từ Evan Blass trên Twitter, Huawei P10 sẽ được thừa hưởng thiết kế từ người anh Huawei P9 hồi năm ngoái, tuy nhiên máy cũng sẽ có những cải tiến đáng giá nhằm tạo nên nét đặc trưng nhất định giữa hai sản phẩm. Cụ thể Huawei P10 sẽ sử dụng nút home vật lý thay vì nút home ảo như trên sản phẩm tiền nhiệm, hơn nữa cụm cảm biến vân tay cũng không còn xuất hiện ở mặt lưng mà sẽ được Huawei tích hợp luôn vào nút home cứng ở phía trước.

Huawei P10 có thiết kế đẹp mắt, sang trọng

Một trong những thay đổi tích cực trên Huawei P10 đó là mặt kính ở phía trước đã được làm cong 2.5D rất đẹp mắt, khả năng độ cong của màn hình này sẽ gần tương đồng với màn hình của Samsung Galaxy S7 Edge đến từ Samsung. Ngoài ra, chúng ta còn nhìn thấy sự xuất hiện của hai dải ăng ten nhựa được vát lên ở hai đầu cạnh viền tương tự như trên iPhone 7/ 7 Plus.

huawei p10 1

Thông số cấu hình

Về thông số cấu hình, theo những nhận định ban đầu thì Huawei P10 sẽ sử dụng một màn hình kích thước 5.5 inch với độ phân giải 2K sắc nét. Bên trong là vi xử lý “Cây nhà lá vườn” Kirin 960 do hãng tự sản xuất cùng hai phiên bản bộ nhớ RAM là 4 GB hoặc 6 GB, tương ứng với đó là 3 sự lựa chọn về dung lượng lưu trữ bao gồm 32/64/128 GB.

Huawei P10 vẫn không thể thiếu bộ đôi camera kép đến từ thương hiệu Leica với độ phân giải là 12 MP, camera trước của máy là 8 MP, giao diện EMUI 5.0 được tùy biến dựa trên trên phiên bản Android 7.0 Nougat đến từ Google.

>>> Xem thêm thông tin về giá iPhone 7 cũ hiện nay

Bài viết liên quan