Giá: Liên hệ

iPhone 6 Plus lock là lựa chọn số một cho những ai yêu thích và muốn trải nghiệm tính năng cao cấp của iPhone 6 Plus lock với mức chi phí thấp. Chọn mua iPhone 6 Plus lock ở tại đâu giá tốt, máy chất lượng, chính sách bảo hành uy tín là vấn đề được quan tâm hàng đầu của những ai đang có ý định mua iPhone 6 Plus lock. iPhone 6 Plus lock khác gì với phiên bản quốc tế, cùng Maxmobile đánh giá qua bài viết này nhé.

iPhone 6 Plus lock nhật

iPhone 6 Plus lock khác gì quốc tế

Thế nào là iPhone 6 Plus lock ?

iPhone 6 Plus lock vẫn máy do Apple sản xuất tuy nhiên dành riêng cho một nhà mạng phân phối., để có thể dùng được sim của nhà mạng khác thì bắt buộc phải unlock bằng code, phần mềm,… nhưng hiện tại việc unlock máy đã trở thành dễ dàng và chi phí thấp hơn rất nhiều với ghép sim. Sau khi sử dụng sim ghép thì máy sử dụng như bản quốc tế.

iPhone 6 Plus lock có gì khác gì so với iPhone 6 Plus quốc tế ?

+ iPhone 6 Plus lock bản quốc tế (World): là máy do Apple sản xuất và nó có thể sử dụng bất cứ sim của nhà mạng nào dù ở tại bất kỳ nước nào.

+ iPhone 6 Plus lock phiên bản nhà mạng (Lock): vẫn máy do Apple sản xuất tuy nhiên dành riêng cho một nhà mạng phân phối. khách hàng phải sử dụng mạng của nhà phân phối và trả phí dịch vụ mạng đó. Để tránh người dùng mua máy nhưng không sử dụng dịch vụ mạng của họ nên các nhà mạng đã khóa máy lại chỉ để mỗi sim của họ có thể sử dụng được mà thôi. Điều này, đã hoàn toàn được giải quyết bằng cách sử dụng sim ghép, hiện tại chi phí để mua sim ghép không còn quá mắc như xưa .

Giá iPhone 6 Plus lock  hiện nay ?

Với iPhone 6 Plus quốc tế máy có thể sử dụng bất kì sim của nhà mạng nào và ở tại bất cứ đâu. Chính vì vậy, giá bán của nó thường cao hơn so với iPhone 6 Plus lock cũ từ 2 tới 3 triệu đồng hiện tại.

iPhone 6 Plus lock bị giới hạn khả năng sử dụng vì thế cạnh tranh của nhà mạng nên các thiết bị lock sẽ có giác thành thấp hơn so với bản không bị giới hạn ( bản quốc tế hoặc chính hãng ). Với các phiên bản Lock giá của máy thường thấp hơn từ 2~3 triệu so với phiên bản quốc tế.

iphone 6 Plus lock tại Hà Nội

iphone 6 Plus lock tại Hà Nội

Về cấu hình iPhone 6 Plus lock có gì khác với bản quốc tế

Về cấu hình iPhone 6 Plus lock  và bản quốc tế không khác nhau. thế nhưng iPhone 6 Plus lock nhật có bị 1 số lỗi nhỏ như tra thông tin bằng các mã gọi nhanh như *101# thường gắn liền với các dịch vụ tại các nhà mạng nước ngoài nên nó không thể sử dụng được với nhà mạng Việt Nam . Lỗi này có thể sửa bằng cách jaibreak. Còn lại tất cả các tác vụ các hoạt động khác đều giống với iPhone 6 Plus lock quốc tế.

Có nên mua iPhone 6 Plus lock không ?

Bạn muốn tiết kiệm được 1 khoản tiền mà vẫn có thể sở hữu những chiếc iPhone 6 Plus lock danh giá thì iPhone 6 Plus lock cũng là một lựa chọn hợp lý. Bởi hầu hết những lỗi gặp phải khi sử dụng iPhone 6 Plus lock hầu như đã được fix hoàn toàn. Bởi ngoài những lỗi liên quan đến SIM ghép, phần lớn các máy iPhone 6 Plus lock đều hoạt động tốt tại Việt Nam mà chưa xuất hiện nhiều lỗi phát sinh khác. Do đó, người sử dụng hoàn toàn an tâm về chất lượng máy lock

Trung tâm mua iPhone 6 Plus lock  chất lượng?

Thực tế hiện nay các cửa hàng và cả trung tâm phân phối Smartphone đều có nguồn hàng xách tay riêng nên việc tìm một chiếc Smartphone xách tay chẳng phải khó. nhưng chính vì quá nhiều sự chọn lựa lại làm cho người mua lo lắng nên chọn cửa hàng như thế nào? Bởi không ít các trung tâm cung cấp điện thoại giả, nhái, hàng dựng hàng kém chất lượng, chi phí iPhone 6 Plus lock lại cao hơn so với thị trường…

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua iPhone 6 Plus lock tại đâu thì hãy tới ngay với Maxmobile. Đây là một trong những địa chỉ bậc nhất trong việc phân phối các dòng Smartphone trên thị trường và được nhiều quý quý khách tiếp nhận xét cao, là địa chỉ đáng tin cậy của các tín đồ công nghệ. Luôn mang đến những sản phẩm đảm bảo nhất với mức giá rẻ nhất, Maxmobile Cam kết 100% những chiếc Smartphone iPhone 6 Plus lock được bán ở tại trung tâm đều được kiểm định kỹ về chất lượng, hình thức trước khi phân phối máy đến tay người dùng.

Bài viết liên quan