Giá: Liên hệ

Chọn lựa mua Smartphone cũ tuy tiết kiệm chi phí nhưng bạn cũng sẽ gặp rất nhiều rủi ro như mua phải hàng dựng, kém chất lượng đặc biệt là những bạn mới sử dụng iPhone lần đầu. Bạn đang có ý định mua iPhone 6S Plus cũ tuy nhiên không yên tâm về kinh nghiệm chọn mua iPhone cũ của mình? Bài viết chia sẻ kinh nghiệm mua iPhone 6S Plus cũ dưới đây sẽ giúp bạn phần nào thực hiện điều đó.

iPhone 6s plus qua sử dụngiPhone 6S plus cũ giá rẻ 

Kiểm tra tổng quan máy iPhone 6S Plus của quý khách

iPhone 6 Plus mới ra mắt vào tháng 9/2014. Trong khoảng thời gian sử dụng ngắn như vậy, máy không thể có quá nhiều vết xước được. Bạn cần test độ mới của máy, các phím cứng vật lý. Nếu máy tồn ở nhiều vết xước thì không nên mua. Bởi có thể, do bị rơi, va đập ảnh làm máy hỏng hóc nên họ mới bán máy.

Mở camera trước và sau, sau đó thử chụp ảnh, quay video. Thử cả chế độ chụp flash.

Check nút Home, Power có nhạy không, lưu ý nếu máy hàng dựng hay hàng Trung Quốc giả thì các phím nút này sẽ lõm vào trong hay bấm không cứng và chắc tay.

check wifi, 3G xem khả năng bắt wifi của máy có nhạy không

Màn hình cảm ứng iPhone 6S Plus cũ

Với iPhone 6S Plus cũ quốc tế, màn hình cảm ứng là yếu tố vô cùng cần thiết. Bạn cần kiểm tra xem máy đã từng qua sửa chữa màn hình hay chưa hoặc máy có liệt cảm ứng hay không. Cách làm: Mở menu chính lên rồi chọn một icon tùy thích. Dùng ngón tay di chuyển khắp màn hình, để check độ nhanh nhạy của cảm ứng và đồng thời nếu trong quá trình thực hiện, có lúc icon bị tuột ra thì rất có thể tại vị trí đó bị liệt màn hình cảm ứng.

Điểm chết trên màn hình iPhone 6S Plus cũ

Để kiểm tra, bạn làm như sau: Khởi động lại iPhone 6S Plus, khi logo hình quả táo xuất hiện với hình nền đen xung qunh, bạn chú ý. Nếu máy tồn tại điểm chết, bạn sẽ nhìn thấy những điểm màu xanh lá hoặc đỏ hay tím.

Hoặc bạn mở camera của máy lên. Dùng tay che sát vào camera cho đến khi màn hình máy hiển thị một màu đen duy nhất. Nếu có chấm trắng thì máy tồn tại điểm chết.

iPhone 6S plus cũ tại hà nội

kiểm tra màn hình iphone 6s plus cũ

Hộp đựng, phụ kiện và bảo hành khi mua iPhone 6S Plus cũ.

Vì iPhone 6S Plus cũ là một sản phẩm mới ra mắt và giá khá là cao. Cho nên chắc chắn phụ kiện, hộp đựng sẽ vẫn còn và được cất giữ cẩn thận. Bạn không nên mua sản phẩm nếu chỉ có máy, bởi nguồn gốc không rõ ràng. check thông số series trên vỏ hộp xem có trùng với máy không. check các phụ kiện kèm theo như sạc, tai nghe có chính hãng không.

Pin trên iPhone 6S Plus cũ

iPhone 6S Plus cũ là những thiết bị hỗ trợ tốt cho giải trí hằng ngày vậy nên thời lượng pin trên iPhone rất quan trọng, cụ thể iPhone 6S Plus qua sử dụng  2750 mAh. Bạn hãy thử xem video 5-10′ hoặc chơi game để xem pin máy tụt thế nào. Nếu pin máy không tụt nhanh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Check iCloud iPhone 6S Plus cũ

Check iCloud ẩn là công đoạn khá  quan trọng nhất là khi người sử dụng mua iPhone cũ. Máy chứa iCloud ẩn là máy đã có người dùng trước đó khoá tài khoản (do bị đánh cắp hoặc thất lạc) nhằm tránh mất dữ liệu cá nhân. Bằng thủ thuật, giới kinh doanh iPhone cũ có thể khiến máy khoá tài khoản bị “ẩn” iCloud để có thể sử dụng bình thường và qua mặt quý khách thiếu hiểu biết. thế nhưng, dòng máy này không thể cập nhật phần mềm hay sao lưu, khôi phục dữ liệu.  

Trên đây là những lời khuyên của Maxmobile khi bạn đi mua iPhone 6S Plus cũ. Bạn nên check thật kĩ sản phẩm trước khi mua để có thể sở hữu cho mình một sản phẩm đúng chất ngon, bổ, rẻ. Nếu thấy những thông tin này hữu ích thì đừng ngần ngại chi sẻ cho bạn bè và người thân để biết cách mua iPhone 6S Plus cũ nhé.

==>Xem thêm điện thoại IPHONE X QUỐC TẾ FULLBOX 99%

Bài viết liên quan