Giá: Liên hệ

Hiện nay, sở hữu điện thoại di động thông minh là việc làm quá thân quen với người dùng điện thoại. Bởi vì những tính năng hữu ích và nó mang lại. Và chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8 cũng được khá nhiều người dùng sử dụng chúng.

Tuy nhiên các thiết bị này sau một thời gian sử dụng thì hầu hết sẽ bị hỏng, và màn hình cảm ứng bị liệt, vỡ, chắc hẳn lúc này bạn phải mang ngay điện thoại của mình đi thay mặt kính Samsung Galaxy S8 mới.

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-s8

Samsung S8

Những tình huống bạn thường gặp khi đi thay mặt kính Samsung Galaxy S8?

– Samsung Galaxy S8 của bạn bị “vẽ bệnh” không đúng hiện trạng, bắt bạn phải thay ngoài màn hình thì còn phải thay thêm như : nguồn chập chờn, micro, bàn phím hư, sóng kém….
– Một đặc điểm thường được gặp nữa là các tem bảo hành được dán ngoài thân máy, dùng 1 thời gian sẽ bị mờ và bong. Nhưng khi đem đến trung tâm, “Samsung Galaxy S8” lập tức bị từ chối thẳng thừng và không được bảo hành.
– Bị luộc đồ hoặc đổi đồ và thay thế vào đó các đồ dởm không ổn định máy. Việc này cực nguy hiểm, khiến màn hình hoạt động kém , sóng chập chờn hay loa bị vang kém,… để khắc phục những lỗi này buộc bạn phải có chế độ bảo hành hợp lý khi mang máy Samsung Galaxy S8 đi sửa chữa.
– Ngoài ra kĩ thuật viên là những người có tay nghề kinh nghiệm kém, không sửa chữa được các lỗi khó mà điện thoại của bạn mắc phải
– Không hề có chế độ bảo hành cho các linh kiện thay thế đó

=> Chính vì vậy các bạn cần phải lựa chọn địa chỉ uy tín để ép mặt kính cho điện thoại của mình.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy A8

Mẹo thay mặt kính Samsung Galaxy S8 không bị tráo đổi linh kiện?

Để tuyệt đối không gặp phải tình trạng điện thoại của bạn bị tráo linh kiện là điều khó. Nhưng không phải là bạn không lường được, Hãy tham khảo các cách giúp bạn thay mặt kính Samsung Galaxy S8 không bị tráo linh kiện dưới đây nhé!
– Nên nhờ người thân quen kiểm tra trước xem điện thoại của bạn bị lỗi như thế nào rồi mới mang đến trung tâm sửa chữa
– Nên tới những trung tâm tin cậy, đảm bảo và được nhiều người đánh giá cao hoặc được truyền tai nhau qua bạn bè tin cậy.
– Trước khi giao máy Samsung Galaxy S8 cho trung tâm nên kiểm tra số IMEI, ký tên lên các linh kiện quan trọng.
– Nên đến các trung tâm mà bạn có thể trực tiếp giám sát quá trình kĩ thuật viên kiểm tra và sửa chữa điện thoại.
– Nếu như bạn gặp phải cửa hàng báo giá linh kiện rẻ và không kèm chế độ bảo hành thì rất có thể đó là những linh kiện không rõ xuất xứ, nguồn gốc đảm bảo.
– Kiểm tra lại máy trước khi tiến hành thanh toán.

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-s8-gia-bao-nhieu

Trung tâm sửa chữa thay mới Maxmobile

Maxmobile – Trung tâm thay mặt kính Samsung Galaxy S8 uy tín

Dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S8 tại Hà Nội và TP. HCM của trung tâm Maxmobile. Luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Bởi vì ở đây có một đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp và đào tạo bài bản, kinh nghiệm lâu năm trong nghề sửa chữa.
Ngoài ra ở đây còn áp dụng công nghệ ép mặt kính hiện đại Thời gian thay thế nhanh chóng lấy ngay chỉ sau 45-60 phút, tùy vào mức độ hư hỏng. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật giỏi và công nghệ hiện đại có thể sửa chữa tất cả các lỗi thuộc dòng khác của Apple. Luôn thực hiện đúng với những gì đã cam kết với khách hàng.

Bài viết liên quan