Giá: Liên hệ

Nếu bạn đang có nhu cầu mở mạng iPhone X thì địa chỉ uy tín cho quý khách lựa chọn là trung tâm Maxmobile. với trang sảm phẩm hiện đại, cao cấp cùng cùng nhân viên kinh nghiệm nhiều năm đảm bảo sẽ khiến quý khách thỏa mãn. Maxmobile mang đến cho quý khách hàng dịch vụ bẻ khóa mạng hoạt động tốt hay tiết kiệm mức giá. Chắc chắn khách hàng sẽ bằng lòng với dịch vụ  của Maxmobile

unlock-iphone-x-tai-ha-noi

Khái niệm Unlock điện thoại iPhone X

Ulock được hiểu là fix lỗi, giải mã để chiếc siêu phẩm lock có thể sử dụng được mạng ở tại Việt Nam. cùng các iPhone X bị lock đồng nghĩa là chiếc iPhone X đó bị khóa bởi một nhà mạng tại nước ngoài đã kí hợp đồng với Apple. Vì vậy nếu bạn đem chiếc iPhone X đó ra ngoài nhà mạng đó sẽ không thể dùng được. Còn với iPhone X  bản quốc tế sẽ cho phép chiếc iPhone X của bạn có thể cầm nắm được mọi quốc gia trên thế giới, chính vì thế mà bản quốc tế thường có giá thành cao hơn đối với iPhone X phiên bản Lock.

Với những iPhone X sau khi tiến hành mở khóa sẽ biến chiếc iPhone X đó thành bản quốc tế ở tại đây bản word không đồng nghĩa là người dùng có khả năng phân phối lại chiếc chiếc điện thoại này với  chi phí bằng bản word. Mà ở tại đây nghĩa là sau khi Unlock iPhone X tại TPHCM mọi chức năng sẽ được sử dụng như bản quốc tế.

Một số phương pháp Unlock iPhone X thường dùng hiện nay

Có 2 cách mở khóa iPhone X thường được cầm, đó là: Sim ghép và Mua code.

=>Sim ghép

Là việc dùng một bản vi mạch nhỏ để chiếc iPhone X có thể nhận ra sim của bạn đang cầm là hợp lệ, có thế sử dụng được những tính năng như gửi tin nhắn, đàm thoại, … khách hàng phải bỏ ra một mức chi phí để mua sim ghép

Với việc dùng sim ghép, bạn chỉ cần bỏ ra một mức chi phí nhỏ để có được chiếc sim này, đây là một hướng dẫn gọc nhưng vẫn giúp bạn bẻ khóa thành công nhanh chóng nhất. tuy nhiên, cùng phương pháp này này thì chiếc iPhone X của quý khách có thể xảy ra vài một số tình trạng về sóng yếu, hao thời lượng pin

=>Mua code

Là việc dùng mã code từ nhà mạng để unlock cho chiếc iPhone X của mình. Người dùng phải bỏ ra chi phí cao hơn so với sim ghép để mua code từ nhà cung cấp mạng. Bạn có thể mua mã code này thông qua trung tâm khắc phục Điện thoại.

unlock-iphone-x

Cùng mở khóa mạng iPhone X bằng cách mua code thì sau khi unlock thành công, chiếc iPhone X của bạn sẽ trở nên phiên bản Word vĩnh viễn, cầm nắm được tất cả các nhà mạng tại Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, hạn chế của cách này là chi phí chẳng phải rẻ

Tư vấn những vấn đề xung quanh Unlock iPhone X phổ biến

Mức giá Unlock iPhone X ở địa chỉ là bao nhiêu? bảo hành thế nào?

Trả lời: giá thành ở tại Maxmobile luôn cạnh tranh nhất. Đảm bảo bảo hành dịch vụ mở mạng iPhone X vĩnh viễn. nên quý khách hoàn toàn có khả năng an tâm khi đến địa chỉ cầm dịch vụ.

Các bước Unlock iPhone X ở Maxmobile Hà Nội, HCM

Hiện nay trên thị trường có 2 phương pháp mở khóa iPhone X quý vị nên biết:

Bẻ khóa iPhone X bằng Code: Chúng tôi sẽ dựa vào số IMEI trên điện thoại (do nhà mạng cung cấp) rồi gửi nhu cầu đến nhà mạng họ sẽ gửi code lại. Sau đó địa chỉ dùng mã code đó để Unlock cho các bạn. Vì chỉ cần biết số IMEI trên chiếc điện thoại nên sở hữu quý khách ở xa chỉ cần nhắn tin cho chúng tôi hoặc máy của quý khách sẽ fix lỗi lên một cách vĩnh viễn.

Unlock iPhone X bằng Sim ghép: sử dụng sim ghép heicard, kỹ thuật này chỉ trang bị cho những nhà mạng không phân phối Code, bằng cách chọn sử dụng một chiếc sim ghép. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ ghép sim của quý khách vào 1 chiếc sim khác, sau đó bằng một số hoạt động thêm về phần mềm là bạn có khả năng sử dụng được bình thường như những chiếc Smartphone bản quốc tế khác. mức giá việc ghép sim sẽ rẻ hơn việc sử dụng code Unlock iPhone X. cầm nắm sim ghép iPhone X để giải mã là môt chọn lựa hợp lý và giá rẻ.

Cơ sở mở khóa iPhone X uy tín tại HN,HCM

Maxmobile là một trung tâm sửa chữa và mở khóa mạng smartphone lớn trên thị trường Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội – hỗ trợ unlock một phân biệt triệt để nhất cho những loại điện thoại, Maxmobile luôn chú trọng tới chất lượng dịch vụ unlock cũng như sự hài lòng của quý khách. Chính sự tin tưởng của khách hàng hỗ trợ chúng tôi có thêm động lực để đem đến dịch vụ mở khóa mạng iPhone X hiện nay. rất nhiều các khách hàng toàn bộ vô cùng hài lòng với với dịch vụ mở khóa mạng iPhone X của chúng tôi.

gia-unlock-iphone-x

Vì sao quý khách chọn lựa Maxmobile để Unlock iPhone X

  • Dịch vụ mở khóa iPhone X nhanh nhất, thích hợp cùng bất kỳ loại smartphone nào
  • Cải tiến IOS, cài đặt một số chương trình, hệ điều hành free
  • khuyến mãi miếng dán bảo vệ màn hình kính
  • Tặng thẻ ưu đãi khi cầm dịch vụ unlock iPhone X tại địa chỉ Maxmobile
  • Đảm bảo mua mã code được bảo hành vĩnh viễn, không bao giờ bị khóa lại
  • Quá trình Unlock điện thoại iPhone X nhanh chóng lấy liền.
  • Dịch vụ giải mã iPhone X có giá hợp lý nhất cửa hàng Hà Nội và Hồ Chí Minh
  • Bên cạnh đó các linh kiện được nhập khẩu giá rẻ
  • Nhân viên, Hàng ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp

 

Bài viết liên quan