Giá: Liên hệ

Maxmobile nhận thay màn hình mặt kính điện thoại máy tính bảng Mini 3 sửa chữa các dòng hiện có trên thị trường từ iPhone 4/4s, iPhone 5/5s/SE, iPhone 6/6 Plus, iPhone 6s/6s Plus, máy 2/3/4/Mini v.v… với phí giá tốt phụ kiện mới. Tất cả các linh kiện như Màn hình, cáp nguồn, cảm ứng … đều là hàng nguyên zin nhập trực tiếp về Việt Nam. Đến với Maxmobile mọi hỏng hóc của Quý khách hàng liên quan đến màn hình máy tính bảng ipad đều được bảo dưỡng nhanh chính xác tại các showroom của Maxmobile.

thay-mat-kinh-ipad-2

Các nguyên nhân gây sự cố mặt kính cảm ứng iPad Mini 3

Có rất nhiều tình huống dẫn đến màn hình cảm ứng iPad Mini 3 bị hỏng hóc, cả bạn quan lẫn chủ quan. Trong những nguyên nhân sau đây, khách hàng cần thay thế mới mặt kính máy cho sản phẩm để có thể tiếp tục dùng như ban đầu.

Các trường hợp nên thay mặt kính iPad Mini 3

Màn hình cảm ứng máy tính bảng Mini 3 quá mới 99% gây mờ ảo, bị đứt nét không rõ hình ảnh hiển thị.

Thay mặt kính iPad Mini 3 khi nó bị vỡ, bị nức kính, bị bể, rạng mặt kính hoặc mặt kính máy Mini 3 còn nguyên.

Đánh rơi sản phẩm khiến mặt kính điện thoại bị vỡ, bị nứt, bị bể, rạn mặt kính hoặc mặt kính máy ipad Mini 3 còn nguyên..
Cảm ứng ipad bị liệt hoặc liệt nhiều điểm gây khó khăn cho các bước trải nghiệm.

Dấu hiệu phát sinh nhận biết phần phải thay

Màn hình ipad Mini 3 bị vỡ mặt kính nhưng vẫn bấm cảm ứng và thấy hình bình thường => dế bị vỡ mặt kiếng và chỉ nên thay mặt kiếng là trải nghiệm như lúc zin sắm.

sản phẩm vỡ mặt kính và màn hình máy Mini 3 không cảm ứng được, có thể thấy hình bình thường => siêu phẩm bị vỡ kính và liệt cảm ứng và nên thay màn hình mặt kính máy máy tính bảng Mini 3.

sản phẩm vỡ mặt kính + không bấm cảm ứng được + hình ảnh không hiển thị rõ ( màn hình bị: đen thui, trắng, có sọc, ố 1 góc, màn hình máy Mini 3 bị nứt…..) nói chung là phần hiển thị hình mà hư hỏng cho dù cảm ứng và kính còn nguyên vẹn => máy hư munlock samsung s7 edge scv33 au kddi nhat ban tai hai duong 3màn hình thì nên thay màn hình nguyên bộ không thay rời được

Các bước thay cảm ứng iPad tại Maxmobile

  1. tư vấn viên sẽ trao đổi những lỗi mà máy của khách hàng gặp nên.
  2. xác minh điện thoại thông minh của quý khách gặp nên những sự cố gì.
  3. Khi xác định xong sẽ giải thích và báo phí cho quý khách.
  4. Khi người dùng đồng thuận sửa trung tâm chúng tôi sẽ triển khai thay mặt kính iPad mini 3 cho bạn.
  5. Sau khi thay thế mới mặt kính điện thoại máy tính bảng Mini 3 xong chúng tôi thực hiện kiểm tra tổng thể siêu phẩm lần cuối.
  6. Check ngon lành sẽ bàn giao smartphone cho quý khách xác định.
  7. Khi quý khách hài lòng chúng tôi triển khai dán tem và viết phiếu bảo hành rồi đưa siêu phẩm.

Bài viết liên quan