Published on

by

in Uncategorized

Để có thể mua được một chiếc iPhone SE tốt và đảm bảo chất lượng thì đây không phải là một điều khó khăn gì cả, có khá nhiều điều cần lưu ý trước khi bạn quyết định lựa chọn và .

Giá: Liên hệ

Để có thể mua được một chiếc iPhone SE tốt và đảm bảo chất lượng thì đây không phải là một điều khó khăn gì cả, có khá nhiều điều cần lưu ý trước khi bạn quyết định lựa chọn và sở hữu cho mình một sản phẩm công nghệ tương tự. Cùng Maxmobile tìm hiểu những hướng dẫn kiểm tra  khi mua iPhone SE cũ ngay sau đây.

iPhone SE cũ tại TPHCM

iPhone SE cũ quốc tế tại Maxmobile

Check các chức năng bên ngoài máy

Sau khi bật iPhone SE lên thì thử test độ nhạy của các phím vật lý như nút Home, nút nguồn và phím tăng giảm âm lượng xem hoạt động có tốt không. test thử cảm ứng bằng cách trên màn hình menu chính rồi chọn và giữ nguyên tại 1 biểu tượng bất kỳ nào đó di chuyển khắp màn hình và icon này bị tuột ra ở tại điểm nào thì chứng tỏ có một số điểm bị liệt ở  trên màn hình cảm ứng của iPhone SE. Mở Camera lên và thử chụp liên tục xem máy có xử lý tốt không hay quay tạm một video, chụp tạm vài bức ảnh xem chất lượng ảnh ra sao, cũng nên check chức năng ghi âm và để ý nếu kim ghi âm dao động thì ghi âm vẫn còn hoạt động tốt.

Kiểm tra hình thức bên ngoài máy

Khi mua iPhone SE mới thì hộp máy phải còn nguyên lớp Seal (Nilon), lớp này có đặc điểm là khá dày và ôm sát vào hộp máy và chẳng phải có dấu hiệu bị rách dù là ở những góc nhỏ đơn giản vì nó được Apple đóng gói nên rất chắc chắn. Sau khi khui hộp ra thì bắt đầu check các phụ kiện đi kèm từ củ sạc, dây cáp đến tai nghe và đảm bảo chắc rằng mọi thứ đều vẫn còn mới nguyên vẹn được bọc trong lớp nilon chắc chắn. iPhone SE cũ thì cần kiểm tra các con ốc vỏ có khít không.

Kiểm tra cảm biến và điểm chết

Thử gọi một cuộc gọi rồi lấy tay che vùng cảm quang nếu màn hình iPhone SE tắt đi thì cảm biến tiệm cận vẫn còn hoạt động tốt đưa máy lên tai để nghe cuộc gọi. Thử reset máy rồi chú ý khi màn hình iPhone SE khởi động sẽ chỉ có logo quả táo và xung quanh là màn hình tối đen và nếu máy có điểm chết thì bạn có thể phát hiện khi nhìn thấy những điểm có màu khác thường hay mở camera lên rồi lấy tay che sát vào camera thì màn hình sẽ chỉ có một màu tối đen và có thể phát hiện dễ dàng được có điểm chết trên iPhone SE hay không.

==>>Xem thêm điện thoại IPHONE 8 PLUS QUỐC TẾ FULLBOX 99%

Kiểm tra máy có bị khóa iCloud hay không?

iCloud là ứng dụng giúp đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị iOS như iPhone, iPad, Macbook, iPad Touch. Để gia tăng tính bảo mật cho các thiết bị, Apple đã cho ra đời chức năng Activation Lock có tính năng Find My iPhone trong iCloud.

iPhone của bạn là hàng bị đánh cắp hoặc máy được bật tính năng Find My iPhone, thì khi thực hiện các thao tác như khôi phục cài đặt gốc hoặc tắt tính năng Find My iPhone thì sẽ bị yêu cầu nhập mật khẩu iCloud đang lưu trên máy. iPhone SE cũ bị dính iCloud hay là bị khóa iCloud và bạn không nên sử dụng những thiết bị này.

Để kiểm tra xem iPhone có bị khóa iCloud hay không? Hãy truy cập vào website chính thức của

Apple, sau đó nhập số IMEI hoặc số series và kiểm tra. Nếu kết quả là: “Khóa Kích Hoạt: Tắt” hoặc “Activation Lock: Off” thì bạn có thể an tâm mua thiết bị này.

iPhone SE cũ giá bao nhiêu

iPhone SE cũ cần kiểm tra iCloud

Mua iPhone SE cũ ở Maxmobile

– Maxmobile cung cấp giá iPhone SE cũ tại Hà Nội, TPHCM rẻ nhất

– Tặng tấm dán màn hình 3 lớp trọn đời máy, nhận ngay quà tặng sim ghép trị giá 350k

– Đặc biệt bảo hành 12 tháng cho iPhone SE cũ từ trước cho tới hiện tại mà các cơ sở bán khác không có.

– Sản phẩm được chọn kỹ càng, bảo đảm về nguồn gốc xuất xứ nói không với hàng dựng.

– Fix full tất cả các lỗi trên iPhone SE cũ qua sử dụng: Không gửi được tin nhắn, lỗi danh bạ lỗi Facetime, iMessage…

– Bảo hành kể cả bị rơi vỡ kính khi mua Bảo Hành vàng .

Trên đây là những hướng dẫn test, check khi mua iPhone SE cũ mà maxmobile mang tới cho khách hàng để trang bị thêm cho bản thân những kiến thức vô cùng hữu ích khi mua sản phẩm.

Bài viết liên quan