Published on

by

in Điện thoại iPhone

Từ khi xuất hiện, iPhone XS Max  được coi là chiếc iPhone tốt nhất mà Apple từng thực hiện, không ít tín đồ công nghệ có mong muốn được trải nghiệm sản phẩm này với chi phí “yêu thương” nhất bằng cách chọn mua đồ cũ. ở bài .

Giá: Liên hệ

Từ khi xuất hiện, iPhone XS Max  được coi là chiếc iPhone tốt nhất mà Apple từng thực hiện, không ít tín đồ công nghệ có mong muốn được trải nghiệm sản phẩm này với chi phí “yêu thương” nhất bằng cách chọn mua đồ cũ. ở bài viết này Maxmobile sẽ chỉ quý vị 3 cách chọn mua iPhone XS Max cũ trước khi mua

iPhone-XS-Max-cu-tai-ha-noi

Test hình thức bên ngoài iPhone XS Max cũ

Tình trạng bên ngoài luôn là tiêu chí hàng đầu để mua bất cứ điện thoại cũ nào. Mặc dù mới ra mắt vào tháng 9 năm nay, iPhone XS Max cũng như bao sảm phẩm điện thoại khác. Rất có khả năng nó đã bị thay thế màn hình hoặc ép kính, để test bạn hãy dán một mẩu băng dính lên màn hình. Nếu miếng băng dính đó có khả năng bóc ra dễ dàng thì đó là màn hình nguyên bản hoặc ngược lại. Tiếp theo đó bạn hãy kiểm cẩn thận hình thức của máy, để ý tới 4 góc viền của smartphone xem có bị bóp méo, xước, mặt sau có bị lõm nhiều do va chạm không.

Kiểm tra phím bấm vật lý iPhone XS Max cũ

iPhone XS Max cũ đã không còn  nút home vật lý như các chiếc điện thoại tiền nhiệm, do đó việc kiểm tra các phím vật lý sẽ tập trung vào các phím  khác là volume và Power. Bởi nếu đã qua biết rất có thể các phím này đã gặp các trục trặc như kém nhạy hoặc thậm chí bị đơ. người sử dụng chỉ cần test chúng bằng cách chọn bấm hoặc xem hiệu quả hiển thị của nó là đã có thể hoàn thiện khâu check này.

Kiểm tra chức năng 2 sim trên iPhone XS Max cũ bản 2 sim vật lý

Tất nhiên rồi, một chức năng rất quan trọng là hỗ trợ 2 sim vật lý không thể không check khi mua cũ. bạn hãy lắp 2 thẻ sim vào iPhone XS Max cũ quốc tế hoặc kiểm tra sóng cũng như nghe gọi, bật 4G hoặc lướt web. Sau đó theo dõi dung lượng pin có sụt quá mức bình thường không…

iPhone-XS-Max-cu-tai-tphcm

kiểm tra iCloud điện thoại iPhone XS Max cũ

Khá nhiều người mua phải những chiếc điện thoại iPhone XS Max cũ mà không hoàn toàn cầm nắm được hết cấu hình của nó, thậm chí được ví như là đang sử dụng một “cục gạch” mà thôi. Tình trạng này sẽ diễn ra nếu người tiêu dùng chưa check iCloud của smartphone, tức là vẫn để nguyên tài khoản iCloud cũ trong khi không có mật khẩu để sử dụng. Nếu quý vị không biết cách check iP XS Max cũ này thì chẳng may một ngày đẹp trời, khách hàng restore chiếc điện thoại và không hiểu sao có một tài khoản iCloud của một người nào đó và bạn không biết pass! lúc này  XS Max cũ của bạn chỉ là… Cục chặn giấy không hơn không kém.

Do đó hãy kiểm tra siêu phẩm đã đăng xuất tài khoản iCloud chưa bằng hướng dẫn xem trong phần đăng nhậph tài khoản iCloud. Đây là một hoạt động rất nhỏ nhưng lại có ý nghĩa quyết định tới siêu phẩm mà quý khách cần mua.

Lựa chọn địa chỉ mua iPhone XS Max cũ 

Trên địa bàn Hà Nội & TP.HCM thật khó để thống kê được chính xác số lượng các vị trí kinh doanh smartphone di động bởi những cửa hàng này đang mọc lên như nấm. Mọi con đường, ngóc ngách đều có những cửa hàng bán chiếc điện thoại này Nhưng chính là vấn đề về chất lượng bởi không phải thị trường nào cũng có đủ tiêu chuẩn để chắc chắn về chất lượng chiếc điện thoại móc hoặc chất lượng cao phục vụ tạo khách.Nắm bắt được xu hướng Maxmobile chúng tôi Cam kết đem lại những dịch vụ chất nhất đi kèm sản phẩm đến tay quý khách đảm bảo sẽ không làm vọng bất kỳ ai mà vẫn mua được với chi phí cực kì rẻ kèm theo rất nhiều ưu đãi.

Tóm lại, việc mua được một chiếc iPhone cũ ưng ý càng ngày khó khăn hơn bởi công nghệ “hô biến” hay “dựng” iPhone đã đạt đến một đẳng cấp rất cao rồi. Bài viết chỉ mang tính Xem thêm vào giúp quý khách 70% cơ hội mua được chiếc iPhone còn ngon mà thôi.

Có một điểm nữa cần lưu ý là iP XS Max cũ 2 sim hiện còn quá mới nên phân biệt check iP XS Max cũ sẽ dễ hơn do các yếu tố về cảm quan cũng như việc có thể test được thông tin bảo hành… sẽ hỗ trợ khách hàng đừng lo lắng hơn phần nào. Chúc bạn mua được một chiếc iPhone cũ ưng ý!

>>Xem thêm điện thoại :iPhone XS quốc tế chính hãng tại Maxmobile 

Bài viết liên quan