Giá: Liên hệ

Đúng như lịch hẹn đã định từ trước, ngày hôm nay (19/4) Samsung Việt Nam đã tổ chức buổi sự kiện ra mắt bộ đôi siêu phẩm Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8+ ở Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham dự của rất đông đảo người dùng công nghệ cũng như báo chí truyền thông.

Sự kiện ra mắt Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8+ tại Việt Nam

samsung galaxy s8

Sự kiện được tổ chức trên sân khấu hoành tráng lộng lẫy

Sự kiện được Samsung tổ chức rất công phu với sân khấu hoành tráng lộng lẫy, hai siêu phẩm Galaxy S8/ S8+ là nhân vật chính và được công bố giá bán cụ thể dành cho thị trường Việt Nam chúng ta như sau: Samsung Galaxy S8 tại Việt Nam sẽ có giá bán ra là 18.49 triệu đồng và Galaxy S8+ sẽ là 20.49 triệu đồng.

samsung galaxy s8 1

Mức giá này đã bao gồm thuế VAT và nó rẻ hơn đôi chút so với những gì được dự đoán trong thời gian trước đây, ngoài ra Samsung cũng công bố mức giá của các phụ kiện đặc biệt bán kèm đó là Samsung Gear 360 2017 (+VAT) có giá 4.79 triệu đồng và Samsung Gear VR 2017 (+VAT) sẽ được bán ra với 2.49 triệu đồng. Dự kiến ngày lên kệ chính thức cho toàn bộ thiết bị này sẽ vào ngày 5/5/2017 tới đây.

Galaxy S8 và Galaxy S8+ ở Việt Nam không có khác biệt nào so với bản quốc tế

samsung galaxy s8 2

Lễ ra mắt siêu phẩm

Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus ở thị trường Việt Nam không có bất cứ khác biệt nào so với bản quốc tế, hai model này sẽ được chạy chip Exynos 8895 thay vì Snapdragon 835 như một số thị trường. Ngoài ra máy vẫn có các đặc điểm nổi bật khác như màn hình 5.8 inch/ 6.2 inch QHD+, RAM 4 GB, camera 12 MP, cảm biến vân tay ở mặt lưng và có máy quét mống mắt cũng như nhận diện khuôn mặt.

>>> Xem thêm đánh giá về sản phẩm Samsung Galaxy S6 Edge cũ

Bài viết liên quan