Giá: Liên hệ

Một sự hợp tác giữa Samsung và Microsoft sẽ mang lại kết quả là chiếc Samsung Galaxy S8 phiên bản Windows 10 Mobile, bây giờ ngày ra mắt cụ thể của phiên bản đặc biệt này đã được lộ rõ từ một nguồn tin công nghệ.

Ra mắt phiên bản Samsung Galaxy S8 chạy Windows 10 Mobile

samsung galaxy s8

Cụ thể hơn, chuyên trang WindowsPhoneArena đã đăng tải thông tin cho biết Samsung và Microsoft đang hợp tác với nhau để tung ra phiên bản mới của Galaxy S8 chạy trên nền tảng Windows 10 Mobile. Chiếc máy này sẽ có tên mã là ATIV S8 và được hoạt được trên phiên bản build 1704 mới nhất so với 1703 hiện tại, máy cũng sẽ được giới thiệu vào ngày 2/5 sắp tới trong một sự kiện được tổ chức ở New York.

samsung galaxy s8 1

Samsung Galaxy S8 phiên bản chạy Windows 10 Mobile sẽ có đến 6 GB RAM theo như bức ảnh chụp màn hình ghi lại được. Ngoài ra giao diện cài đặt và thanh thông báo trạng thái, các phím điều hướng đều đang hoạt động trên nền tảng Windows Phone.

Phiên bản Samsung Galaxy S8 này sẽ có Ram 6 GB

Hiện tại cả hai bên là Samsung và Microsoft đều chưa công bố thông tin trên là chính xác cũng như đưa ra những lời nhận xét về sự việc này, tuy nhiên nếu điều này xảy ra thì cũng rất thú vị vì hệ điều hành Windows Phone cũng được đánh giá rất cao ở nhiều mặt, trong đó có khả năng tối ưu tốt phần mềm và các chức năng khác.

samsung galaxy s8 2

Bên cạnh giao diện thay đổi thì không rõ máy có sự khác biệt nào về cấu hình so với bản gốc hay không ngoại trừ có đến 6 GB RAM như một số thị trường của bản chuẩn. Trước đó chiếc siêu phẩm này có màn hình 5.8 inch và độ phân giải là QHD+, bên trong có chip xử lý cao cấp Snapdragon 835 đến từ Qualcomm cùng camera có phần cứng không thay đổi so với Samsung Galaxy S7 Edge cũ.

Bài viết liên quan