Giá: Liên hệ

Trong quá trình dùng iPhone, chiếc điện thoại này của người dùng có thể gặp phải một vài trục trặc nhỏ liên quan tới hư hại âm thanh. Sau đây là nguyên nhân và cách sửa chữa iPhone 5, 6 (5s, 6s, 6 plus) bị mất âm thanh mà bạn cần tham khảo.

Những nguyên nhân iPhone bị hư hỏng âm thanh

Thông thường, âm thanh trên iPhone 5, 6 (5s, 6s, 6 plus) bị mất có thể là do lỗi phần cứng hoặc hư hại phần mềm:

Với hư hỏng phần cứng: nguyên nhân thường là do loa của smartphone bị hỏng hóc hoặc bụi bẩn bám quá chặt do chiếc điện thoại này đã lâu chưa được làm vệ sinh,… Lúc này thì toàn bộ âm thanh ở loa điện thoại thông minh đã hoàn toàn biến mất. Nhưng cũng có một số dấu hiệu, loa trong thiết bị sẽ mất âm thanh nhưng loa ngoài lại vãn tiếp tục hoạt động bình thường.

sua chua iphone 5 6 5s 6 plus mat am thanh

Mất âm thanh là hỏng hóc khá thường gặp trên các dòng máy iPhone

Với lỗi phần mềm: có thể là âm thanh trong các dòng thiết bị iPhone này chỉ bị mất trong một số nguyên nhân như: mất âm thanh khi nghe nhạc nhưng nhạc chuông không hề bị mất, hoặc mất nhạc chuông nhưng vẫn có thể nghe nhạc hoặc chơi game,…

Khi gặp những vấn đề trên đây, điều người sử dụng phải làm là tự tham khảo những sửa chữa iPhone 5 bị mất âm thanh tại Hải Dương hoặc tìm đến những địa chỉ chuẩn bán ra dịch vụ này để mau chóng khôi phục hoạt động bình thường của dế, tránh để lâu ngày khiến điện thoại thông minh gặp phải những hỏng hóc nghiêm trọng hơn.

Cách khắc phục iPhone 5, 6 (5s, 6s, 6 plus) bị mất âm thanh

Khách hàng có thể xác định phụ kiện loa và giắc cắm tai nghe trên điện thoại iPhone xem nếu có nhiều bụi bẩn bám vào thì vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn bám trên thiết bị là được. Hoặc, người sử dụng cũng có thể kiểm tra thiết lập âm lượng trên smartphone bằng cách truy cập vào mục trang bị rồi xem chiếc máy của mình có để ở chế độ im lặng hay tắt tiếng hay không. Nếu có thì người sử dụng chỉ cần điều chỉnh âm lượng về trạng thái ON là có thể tiếp tục dùng bình thường.

sua chua iphone 5 6 5s 6 plus mat am thanh 1

Sửa iPhone 5, 6 (5s, 6s, 6 plus) bị mất âm thanh giá rẻ tại Hải Dương Mobile

Tuy nhiên, nếu người dùng đã thực thi theo tất cả những cách sửa chữa iPhone 5, 6 (5s, 6s, 6 plus) bị mất âm thanh nói trên mà vẫn không thể chữa được tình trạng này thì có thể dấu hiệu là do sự cố phần cứng của dế. Trong khi nào này thì tốt nhất là bạn cần mang chiếc điện thoại thông minh cưng của mình đến một đơn vị bảo trì điện thoại thông minh di động có uy tín ở gần nhất để xác định và sửa chữa hỏng hóc một cách nhanh nhất. Và một trong những cơ sở đáng thông tin cậy với uy tín bộ phận đảm bảo, đội ngũ kỹ thuật viên nghiêm túc, giàu kinh nghiệm cùng giá dịch vụ rẻ nhất sàn chính là Hải Dương Mobile.

Hãy đến với Hải Dương Mobile nếu muốn sửa chữa iPhone 5, 6 (5s, 6s, 6 plus) bị mất âm thanh tại Hải Dương lấy ngay với giá cực rẻ và nhiều ưu đãi hấp dẫn người dùng nhé.

Ngoài dịch vụ sửa chữa  iPhone 5, 6 (5s, 6s, 6 plus) bị mất âm thanh bên cạnh đó HaiduongMobile còn cung cấp các dịch vụ khác như: Thay mặt kính iphone 6, thay mặt kính iphone 5s, thay mặt kính iphone 6s, thay pin iphone 6, thay vỏ iphone 5s… với nhiều chế độ hẫu mãi tốt nhất, uy tín và chất lượng.

Bài viết liên quan