Giá: Liên hệ

Sau đây là tin tức chi tiết về cách sửa chữa iPhone 5, 6 (5s, 6s, 6 plus) bị hư loa trong, loa ngoài và địa điểm uy tín để người sử dụng lựa chọn và sửa chữa lỗi một cách nhanh nhất.

Dấu hiệu cần sửa iPhone 5 bị hư loa trong, loa ngoài

Khi tiến hành cuộc gọi, nghe nhạc, chơi game, nhiều bạn phản ánh rằng chuẩn âm thanh của dế không ổn định, bị rè,… Đó là khi nào máy iPhone của bạn bị vấn đề loa trong và loa ngoài. Có nhiều dấu hiệu dẫn tới tình trạng vấn đề loa của các dòng thiết bị iPhone và chủ yếu là xuất phát từ phía bạn. Một số tình huống cơ sản phẩm khiến cho loa iPhone bị hỏng là:

  • Tiền sử người sử dụng vô tình để điện thoại thông minh iPhone bị va chạm với vật cứng hoặc bị vật nặng đè lên.
  • iPhone 5, 6 (5s, 6s, 6 plus) bị nước ngấm vào cũng là một tình huống làm hư hại loa trong và loa ngoài. Có thể vì trước đó khách hàng làm rơi thiết bị xuống nước hay do thường xuyên tận hưởng điện thoại ngoài trời mưa.
  • Loa của chiếc dế cưng của người dùng không được vệ sinh thường xuyên phải bị bụi bám nhiều.
  • iPhone bị hư hỏng phần mềm dù xác suất khá ít gặp.

sua iphone 5 6 5s 6s 6 plus bi hu loa trong loa ngoai

Máy iPhone bị hư hỏng loa

Cho dù chiếc iPhone mà khách hàng đang dùng bị vấn đề loa là do tình huống gì thì khách hàng cũng cần nhanh chóng sửa iPhone 5 bị hư loa trong loa ngoài tại Hải Dương để máy hoạt động ổn định hơn.

Chữa iPhone 5, 6 (5s, 6s, 6 plus) bị hư loa trong, loa ngoài ở đâu?

Đầu tiên, người dùng có thể tự khắc phục hỏng hóc hỏng hóc trên loa trong, loa ngoài của các dòng iPhone bằng cách: vệ sinh dế – tận hưởng tăm bông rồi tẩm cồn vào đầu bông và vệ sinh loa điện thoại thông minh nếu khi nào khiến chiếc iPhone của người dùng bị sự cố loa là do bụi bám nhiều. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể thử khởi động lại dế, giúp iPhone hoạt động chất lượng hơn và có thể hỏng hóc loa cũng mất luôn.

sua iphone 5 6 5s 6s 6 plus bi hu loa trong loa ngoai 1

Hải Dương Mobile chữa iPhone 5, 6 (5s, 6s, 6 plus) bị hư loa trong, loa ngoài giá cả rẻ

Sau khi áp dụng các cách làm trên nhưng máy vẫn không giúp đỡ tình trạng iPhone khá hơn thì cách cuối cùng cho khách hàng là cần mang máy tới các cửa hàng khắc phục iPhone 5, 6 (5s, 6s, 6 plus) bị hư loa trong, loa ngoài chu đáo để được giúp đỡ. Lý do là có thể do chip âm thanh hoặc các dây anten kết nối loa trong máy bị hỏng. Với trường hợp này, người dùng nên cần thay mới phần cứng trong main và mang smartphone tới cửa hàng uy tín như Hải Dương Mobile để được sửa chữa nhanh chóng, uy tín và tránh bị chặt chém hay luộc đồ. Với bộ phận chính hãng, chi phí phải chăng và đội ngũ tư vấn viên chu đáo, có tay nghề cao, đảm bảo sau khi bảo dưỡng, chiếc máy của khách hàng sẽ lại hoạt động an toàn như trước.

Đến với Hải Dương Mobile ngay hôm nay để thực thi dịch vụ sửa chữa iPhone 5, 6 (5s, 6s, 6 plus) bị hư loa trong, loa ngoài hoặc sử dụng các dịch vụ khác như: Thay mặt kính iPhone 7, Thay pin iPhone 6 plus, Thay màn hình iPhone 5s, Thay màn hình iPhone 6 plus…tại Hải Dương với giá cả rẻ khách hàng nhé.

Bài viết liên quan