Giá: Liên hệ

Dịch vụ sửa iPhone 5, 6 (5s, 6s, 6 plus) bị mất IMEI và baseband được tiến hành bởi đội ngũ thợ kỹ thuật tài năng của Hải Dương Mobile cam đoan sẽ làm khách hàng hoàn toàn hài lòng vì thời gian nhanh chóng và thời hạn bảo hành nhiệt tình, giúp đỡ iPhone hoạt động tốt như khi zin xuất xưởng.

Dấu hiệu cần sửa iPhone 5, 6 (5s, 6s, 6 plus) bị mất IMEI và baseband

Nếu chiếc iPhone của khách hàng đang sử dụng bỗng đột nhiên không đón sóng, máy tính bảng báo lỗi đang tìm kiếm hay không có dịch vụ, kiểm tra thì không có serial, IMEI,… thì máy tính bảng đã lâm vào tình trạng mất IMEI và baseband. Khi một chiếc iPhone bị mất IMEI thì sẽ dẫn tới hiện tượng No All và màn hình sẽ hiện biểu tượng SOS.

Có hai khi nào chính dẫn tới tình trạng này:

 • Khi sắm ipad từ nhà mạng nước ngoài về Việt Nam dùng, do chiếc iPhone của người sử dụng được bẻ khóa bằng mã code giả. Apple đã phát hiện ra điều này và ngay lập tức khóa số IMEI.
 • Máy tính bảng bị hư hại cpu Baseband hay phát sinh những sự cố liên quan tới phần cứng.

sua iphone 5 6 5s 6s 6 plus bi mat imei va baseband

iPhone bị mất IMEI

Cách thức chất lượng nhất để sửa iPhone 5 6 bị mất IMEI và baseband tại Hải Dương là người dùng mang máy của mình tới cơ sở Hải Dương Mobile. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc phục các hỏng trên điện thoại thông minh iPhone, cơ sở sẽ ngay lập tức giải quyết các hỏng này cho người dùng với mức giá cả phù hợp nhất.

Quá trình sửa iPhone 5, 6 (5s, 6s, 6 plus) bị mất IMEI và baseband

Sau đây là các bước được Hải Dương Mobile áp dụng để bảo trì, sửa iPhone 5, 6 (5s, 6s, 6 plus) bị mất IMEI và baseband tại Hải Dương công khai với quá trình sau:

sua iphone 5 6 5s 6s 6 plus bi mat imei va baseband 1

Sửa iPhone 5, 6 (5s, 6s, 6 plus) bị mất IMEI và baseband tại Hải Dương Mobile

 • Nhân viên chấp nhận yêu cầu của bạn, ghi lại những đặc điểm phải thiết xung quanh hỏng hóc trên sản phẩm.
 • Xác định thiết bị và báo dịch vụ khắc phục cho người sử dụng.
 • Nếu bạn đồng thuận dùng dịch vụ thì nhân viên sẽ triển khai triển khai chữa sự cố trong khu vực kỹ thuật và người dùng có thể theo dõi quy trình làm việc của nhân viên.
 • Xác định lại máy tính bảng lần cuối rồi đưa cho người dùng xác minh lại, dán tem thời gian bảo hành và hoàn tất thanh toán chi phí dịch vụ.

Hứa dịch vụ mức giá ưu đãi, uy tín tại Hải Dương Mobile

Trong nhiều năm qua, Hải Dương Mobile đã sửa chữa vấn đề về phần cứng, phần mềm cho hàng vạn thiết bị di động iPhone 5, iPhone 5s cũ, iPhone 6, 6s….với những dịch vụ đáp ứng đầy đủ cả yêu cầu chất lượng đến tính thẩm mỹ. Cùng hệ thống máy tính bảng móc hiện đại và đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, cơ sở có thể giúp khách hàng xử lý mọi hỏng trên máy, bao gồm cả việc sửa iPhone 5, 6 (5s, 6s, 6 plus) bị mất IMEI và baseband. Hải Dương Mobile xin cam kết:

sua iphone 5 6 5s 6s 6 plus bi mat imei va baseband 2

Khách hàng triển khai dịch vụ tại Hải Dương Mobile

 • Dịch vụ có phí rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
 • Người dùng có toàn quyền theo dõi quy trình bảo trì của nhân viên kỹ thuật.
 • Cam kết không tráo đổi linh kiện trong máy tính bảng, bảo quản cẩn thận trong quá trình chữa.
 • Chỉ dùng linh kiện nhập khẩu chất lượng, độ nguyên zin.
 • Thời gian chữa nhanh chóng, lấy ngay chỉ sau khoảng 1 giờ.
 • Thời gian bảo hành lâu dài tối đa 12 tháng cho các dịch vụ tại địa chỉ trên toàn quốc.
 • Có nhiều rẻ bất ngờ cho các khách hàng khi đến với Hải Dương Mobile.

Ghé qua đơn vị bảo dưỡng Hải Dương Mobile ngay hôm nay để tiến hành dịch vụ sửa iPhone 5, 6 (5s, 6s, 6 plus) bị mất IMEI và baseband tại Hải Dương hợp lý nhất trên thị trường người sử dụng nhé.

Bài viết liên quan