Giá: Liên hệ

Chữa iPhone 5, 6 (5s, 6s 6 plus) bị treo logo tại Hải Dương là một dịch vụ được Hải Dương Mobile bán ra để giúp đỡ khách hàng sớm khắc phục những hư hỏng nghiêm trọng trên các dòng dế đẳng cấp của Apple.

Khi nào và biểu hiện iPhone bị treo logo

Treo logo là hiện tượng khá phổ biến trên các dòng iPhone 5, 6 (5s, 6s 6 plus). Có một số dấu hiệu cơ sản phẩm dẫn tới tình trạng này là:

  • lcd điện thoại thông minh iPhone bị treo: trong khi người dùng đang dùng bất kỳ một ứng dụng nào đó thì điện thoại thông minh bỗng nhiên bị tắt nguồn, đồng thời tự động khởi động lại với logo hình quả táo bị treo của Apple.
  • Smartphone iPhone đã jailbreak và thực thi thiết lập những ứng dụng không tương thích với nhau, khiến thiết bị không thể gọi được màn hình hiển thị menu chính và dẫn tới hiện tượng treo táo.
  • thời lượng pin của các dòng máy iPhone quá yếu, không đủ dung lượng để hoạt động. người sử dụng không nên để thời lượng pin của chiếc smartphone này dưới 30% với bộ nhớ bộ nhớ trong ít nhất là 3GB trống để tránh tình trạng khi tận hưởng điện thoại thông minh mà bị treo logo.

sua iphone 5 6 5s 6s 6 plus treo logo

Điện thoại iPhone bị treo logo

Trên đây là một số nguyên nhân chính dẫn tới hiện tượng treo táo và nên sửa iPhone 5 bị treo logo tại Hải Dương. Ngoài ra, còn có nhiều yếu tố dẫn tới tình trạng này như main của điện thoại thông minh có hỏng hóc hoặc IC không đủ năng lượng để bán cho nguồn,…

Cách sửa chữa iPhone 5, 6 (5s, 6s 6 plus) bị treo logo tại Hải Dương

Cách thao tác khi gặp tình trạng iPhone bị treo logo quả táo chính là người dùng hãy tận hưởng tổ hợp phím tắt bao gồ phím nguồn và phím home bấm cùng lúc, giữ khoảng 30 giây để các phần mềm bên trong được thoát ra hoàn toàn. Sau đó chiếc iPhone của bạn sẽ tự khởi động và người sử dụng có thể tự thao tác con thiết bị cưng của mình như một thợ kỹ thuật sửa chữa iPhone chuyên nghiệp. Để sửa iPhone 5, 6 (5s, 6s 6 plus) bị treo logo, bạn hãy thử khởi động máy vì có thể do quả pin quá yếu gây ra tình trạng này. Nếu phương pháp này không chính hãng thì người sử dụng hãy tiến hành tìm tháo gỡ các ứng dụng gây xung đột với smartphone dẫn tới tình trạng treo táo. người sử dụng hãy gỡ bỏ những ứng dụng này và test xem còn lên kệ tình trạng treo táo hay không.

sua iphone 5 6 5s 6s 6 plus treo logo 1

Sửa chữa iPhone 5, 6 (5s, 6s 6 plus) bị treo logo mức giá rẻ tại Hải Dương Mobile

Nếu những cách sửa iPhone bị treo logo tại nhà trên không có chính hãng thì người sử dụng phải nhanh chóng mang smartphone tới những trung tâm chuẩn như Hải Dương Mobile để được sửa hư hỏng kịp thời và an toàn. Vì Hải Dương Mobile không chỉ sở hữu một hệ thống điện thoại hiện đại mà còn có đội ngũ thợ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao, được đào tạo nhiệt tình, giúp đỡ sửa mọi Sự cố trên chiếc dế của bạn, kể cả hỏng bị treo logo một cách chính hãng và có rất nhiều những dịch vụ:  Thay mặt kính iPhone 5, Thay mặt kính iPhone 5c, Thay mặt kính iPhone 6 plus, Thay mặt kính iPhone 4s…nhanh chóng nhất khác.

Ghé qua Hải Dương Mobile ngay hôm nay để sửa chữa iPhone 5, 6 (5s, 6s 6 plus) bị treo logo mức giá rẻ, lấy ngay người dùng nhé.

Bài viết liên quan