Giá: Liên hệ

Ttình huống và cách sửa iPhone 5, 6 (5s, 6s, 6 plus) không nhận sim là một hư hại được khá nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Sau đây là một số gợi ý giúp khách hàng tìm được biện pháp sửa chữa phù hợp khi không may gặp nên hư hỏng này.

Tình huống cần sửa iPhone 5, 6 (5s, 6s, 6 plus) không nhận sim

iPhone 5, 6 (5s, 6s, 6 plus) không nhận sim có thể do các tình huống sau:

  • Có thể chiếc iPhone mà khách hàng mua sắm không nên bản quốc tế mà là bản lock và đã bị khóa mạng cần không thể nhận sim của nhà mạng khác nhà mạng đưa ra máy.
  • Do sim bị vấn đề hay cháy sim.
  • tính năng nhận dạng sim bị lỗi do phần mềm bị hỏng.
  • Do sóng yếu hay người sử dụng đang bật chế độ ipad bay.
  • Khe đựng sim bị hỏng hóc do bụi bám vào và tích tụ lâu dài khiến cho việc tiếp xúc giữa sim và điện thoại thông minh bị kém đi.

>>> Xem thêm thay Pin iPhone 6S Plus chính hãng

iPhone 5, 6 (5s, 6s, 6 plus) khong nhan sim

Vấn đề siêu phẩm iPhone 5, 6  không nhận được sim

Cách sửa iPhone 5, 6 (5s, 6s, 6 plus) không nhận sim

  • Nếu chiếc iPhone mà người dùng đang sử dụng không nhận sim thì có thể đó là lock và để sử dụng được khách hàng phải thực thi unlock cho ipad bằng mã code hay sim ghép.
  • Nếu khi nào là sim bị sự cố, bạn có thể kiểm tra bằng cách tháo sim ra khỏi máy tính bảng và lắp vào máy tính bảng khác, nếu vẫn nhận sim thì sim vẫn hoạt động tốt. Còn nếu chiếc máy này cũng không nhận sim nghĩa là sim đã bị hư hại và người dùng cần đổi sim khác để dùng.
  • Với dấu hiệu xung đột về phần mềm, người sử dụng phải tắt thiết bị, khởi động lại để máy tính bảng nhận sim. Nếu vẫn không được thì bạn có thể thực thi cài đặt lại mạng và 3G.
  • Tắt chế độ máy tính bảng bay nếu đang bật.
  • Hư hại vệ sinh của khe sim cũng dẫn đến iPhone 5, 6 (5s, 6s, 6 plus) không nhận được sim. Bởi khe đựng sim là vị trí hở cần bụi bặm rất dễ bám vào và tích tụ. Khi đó, người sử dụng cần tháo khay sim ra, vệ sinh nhẹ nhàng bên trong khe sim bằng máy hút bụi mini hoặc bình xịt khí.

Sua iPhone 5, 6 khong nhan sim

Sửa iPhone 5, 6 (5s, 6s, 6 plus) không nhận sim lấy ngay tại Hải Dương Mobile

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như thay màn hình, thay mặt kính hay thay pin iPhone 5 chính hãng tốt nhất tại Hải Dương.

Hải Dương Mobile nhận sửa iPhone 5, 6 không nhận sim giá giá tốt

Nếu người sử dụng đã tiến hành hết các biện pháp trên đây mà chiếc dế cưng này vẫn không nhận sim thì hãy đến với địa chỉ chữa Hải Dương Mobile để chữa lỗi này một cách uy tín. trung tâm là trung tâm chuyên khắc phục điện thoại thông minh, ipad chất lượng với phí giá tốt và chính sách thời hạn bảo hành chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay. Hải Dương Mobile luôn cam kết bảo quản máy cẩn thận trong suốt quy trình khắc phục, không tráo đổi linh kiện trong thiết bị của khách hàng, linh kiện hiệu quả 100% và dịch vụ lấy ngay chỉ sau 30 – 45 phút với những lỗi không quá phức tạp.

Ghé qua cơ sở sửa chữa Hải Dương Mobile ngay hôm nay nếu muốn sửa iPhone 5, 6 (5s, 6s, 6 plus) không nhận sim tại Hải Dương phí giá tốt và bảo hành dài người dùng nhé.

Bài viết liên quan