Giá: Liên hệ

Các dòng iPhone gặp lỗi không sạc được pin khá phổ biến và hay được khách hàng phản ánh. Vậy khi nào và cách sửa iPhone 5, 6 (5s, 6s, 6 plus) không sạc được như thế nào, mời khách hàng cùng tham khảo những nội dung cơ bản ngay sau đây. Ngoài ra trung tâm còn cung cấp dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 chất lượng cao rất mong quý khách ủng hộ

Tình huống sửa iPhone 5, 6 (5s, 6s, 6 plus) không sạc được pin

Có hai trường hợp chính khiến iPhone không sạc được pin là:

Tác nhân bên ngoài: nguồn sạc điện thoại thông minh iPhone không ổn định (có hiện tượng là khi khách hàng cắm sạc, không vào pin nhưng ipad và củ sạc gây bão bất thường) hoặc do củ sạc hay dây cáp kết nối của điện thoại bị hư hỏng. Ngoài ra, còn một dấu hiệu nữa là do chân sạc kết nối với smartphone bị hỏng hóc và gây ra tình trạng này.

 Sua iPhone 5,6 khong sac duoc

Hư hỏng iPhone không sạc được pin

Tác nhân bên trong: do trong quá trình dùng máy tính bảng, bạn không tiến hành vệ sinh thường xuyên khiến cổng kết nối chân sạc bị bụi bẩn bám vào nhiều hoặc bị han gỉ. Cũng có thể tình huống iPhone 5, 6 (5s, 6s, 6 plus) không sạc được pin là do nguồn IC kết nối với main bị hư hại hoặc bị va chạm hay khi người dùng cập nhật phiên bản hệ điều hành zin nhưng vẫn dùng trang thiết bị sạc mới 99% cần không tương thích với nhau. Ngoài ra, nếu trong quá trình sử dụng, khách hàng vô tình khiến máy bị va đập mạnh, rơi nước khiến linh kiện bên trong bị hỏng hóc hoặc tuổi thọ dung lượng pin đã tới giới hạn, khiến trang thiết bị không thể sạc được nữa,…

Cách sửa iPhone 5, 6 (5s, 6s, 6 plus) không sạc được

Khi gặp những lỗi trên đây thì điều bạn cần làm chính là nhanh chóng thực thi việc sửa iPhone 5, 6 (5s, 6s, 6 plus) không sạc được tại Hải Dương bằng các cách như:

Với những lỗi thông thường, khách hàng có thể sạc pin máy tính bảng ở một ổ điện có điện áp ổn định và dùng sạc pin chất lượng, xác minh xem cục sạc và dây cáp có bị lỗi không, nếu có thì cần thay mới. Ngoài ra, người dùng cũng nên xác định xem chân sạc có còn nổi trội không, đồng thời thường xuyên vệ sinh máy tính bảng, nhất là các cổng kết nối, bao gồm cả khe cắm sạc pin bởi điều này rất quan trọng, ảnh hưởng tới việc smartphone của bạn có thể sạc pin hay không.

Sua iPhone 5,6

Sửa iPhone 5, 6 (5s, 6s, 6 plus) không sạc được lấy ngay tại Hải Dương Mobile

Còn nếu trường hợp là do nguồn IC hoặc bị va đ1ập, khiến các bộ phận bị lỏng, không kết nối với sạc được thì vượt trội nhất là người dùng phải tìm đến những cơ sở chuẩn chuyên sửa iPhone 5, 6 (5s, 6s, 6 plus) không sạc được tại Hải Dương như Hải Dương Mobile để được kiểm tra, tư vấn cách bảo dưỡng thích hợp. Hải Dương Mobile là trung tâm có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo trì sản phẩm khu vực Hải Dương, với tiếng lành đồn xa đã bảo dưỡng hỏng hóc cho hàng vạn chiếc siêu phẩm với nhiều lỗi khác nhau. Chỉ nên ghé qua địa chỉ, chắc chắn mọi hư hỏng trên chiếc máy cưng của người sử dụng đều có thể được khắc phục triệt để.

Hải Dương Mobile là sự lựa chọn tốt nhất về các dịch vụ iPhone

Đến với Hải Dương Mobile ngay hôm nay để thay pin iPhone 6s plus hay sửa iPhone 5, 6 không sạc được tại Hải Dương lấy ngay người dùng nhé.

Bài viết liên quan