Giá: Liên hệ

 

Apple là nhà cung cấp công nghệ ít chú ý nâng cấp màn hình qua các đời máy tính bảng cần linh kiện này cũng dễ bị hỏng hóc sau một thời gian dài hạn sử dụng. Sau đây là một số dấu hiệu và cách sửa iPhone 5, 6 (5s, 6s, 6 plus) lỗi màn hình mà người sử dụng phải tham khảo để biết cách ứng phó cho phù hợp.

Dấu hiệu khiến iPhone 5, 6 (5s, 6s, 6 plus) lỗi màn hình

Một số hư hỏng phổ biến trên màn hình cảm ứng của các dòng iPhone là: màn hình bị tối đen, không sáng đèn, không lên hình, bị trầy xước, phóng to, ám vàng, hở sáng hay sáng không đều,… Ngoài ra, màn hình của máy còn gặp nhiều sự cố nghiêm trọng khác như: không thể tự tắt, bị bung keo, cong vênh, không khít, có điểm chết, bị đốm trắng, nhiễu, có sọc dọc hoặc sọc ngang, cảm ứng bị đơ, loạn, liệt hoặc bị nhảy điểm,…

iPhone 5, 6 bi loi man hinh

Sản phẩm iPhone bị sự cố màn hình

Tình huống cơ bản khiến màn hình iPhone 5, 6 (5s, 6s, 6 plus) bị vấn đề thường xuất phát từ phía người dùng như: không cẩn thận làm rơi vỡ, làm ướt nước, sử dụng quá nhiều ứng dụng chạy ngầm cùng lúc khiến hệ thống quá tải hoặc dùng củ sạc, dây sạc không hiệu quả, gây ra tình trạng nguồn điện không ổn định và màn hình không lên hoặc tắt đột ngột. Ngoài ra, dấu hiệu khác là chúng ta mua phải những chiếc iPhone không hiệu quả cần chỉ có thể dùng ổn định trong thời gian đầu, về sau pin và màn hình thường xuyên bị lỗi. Khi đó, điều khách hàng nên làm ngay chính là tìm cho mình một địa chỉ  tin cậy để sửa iPhone 5, 6 (5s, 6s, 6 plus) lỗi màn hình tại Hải Dương .

Biện pháp sửa iPhone 5, 6 (5s, 6s, 6 plus) lỗi màn hình chính hãng

Trước tiên, nếu Màn hình điện thoại iPhone của bạn gặp những hỏng trên đây thì vượt trội nhất người sử dụng phải tắt nguồn cho ipad rồi khởi động lại bởi có thể là do trang thiết bị quá tải. Nếu pin yếu thì người sử dụng nên sạc pin bởi có thể do nguồn điện không ổn định dẫn tới tình trạng hỏng hóc màn hình. Còn nếu khách hàng đã thực hiện theo những đưa ra này mà màn hình của máy vẫn chưa hoạt động bình thường thì bạn nên mang sản phẩm tới cơ sở sửa chữa, thay màn hình iPhone chính hãng như Hải Dương Mobile để test và sửa chữa hư hỏng nhanh chóng và hiệu quả.

Sua iPhone 5, 6 loi man hinh

Hải Dương Mobile nhận sửa iPhone 5, 6 (5s, 6s, 6 plus) lỗi màn hình lấy ngay

Hải Dương Mobile đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất

Luôn đứng top đầu trong cuộc đua những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa iPhone 5, 6 (5s, 6s, 6 plus) lỗi màn hình tại Hải Dương nổi trội nhất, Hải Dương Mobile mang đến cho quý người dùng các bộ phận đảm bảo an toàn cùng chế độ bảo hành chuyên nghiệp, dài. Không chỉ vậy, giá thay màn hình iPhone 6 cực hợp lý cùng quá trình thay thế mới nhanh chóng, lấy ngay và cả việc được quan sát trực tiếp thao tác của nhân viên tại đây chính là những ưu điểm lấy lòng người sử dụng khi muốn bảo trì hư hại siêu phẩm tại địa chỉ bảo dưỡng chuẩn này.

Vì thế, đến với Hải Dương Mobile ngay hôm nay để sửa iPhone 5, 6 (5s, 6s, 6 plus) lỗi màn hình tại Hải Dương mức giá rẻ bạn nhé.

 

Bài viết liên quan