Published on

by

in Sửa Chữa, Sửa chữa iPhone

Dịch vụ thay màn hình iPhone SE do bị đánh rơi làm vỡ. Bị bể kính hoặc là liệt cảm ứng. Nặng hơn đó là sọc màn hình, màn hình bị chớp nháy, chảy mực, .

Giá: Liên hệ

Dịch vụ thay màn hình iPhone SE do bị đánh rơi làm vỡ. Bị bể kính hoặc là liệt cảm ứng. Nặng hơn đó là sọc màn hình, màn hình bị chớp nháy, chảy mực, không lên hình và hiển thị không bình thường. Haiduongmobile chuyên Thay màn hình iPhone SE chính hãng giá đảm bảo rẻ nhất do hãng Apple sản xuất. Thay màn hình iPhone SE trước sự chứng kiến của khách hàng và theo đúng các tiêu chuẩn quy trình thay thế và được Apple quy định. Khách hàng được xem các kỹ thuật viên của chúng tôi thay màn hình iPhone SE tại Hải Dương và cùng đợi lấy ngay trong vòng từ khoảng 2 – 4 tiếng.

Những ca thực sự khó, không có linh kiện chúng tôi sẽ nhận lại máy và hoặc sẽ thông báo thời gian cụ thể cho khách hàng để quý khách sắp xếp được thời gian thật hợp lý. Chúng tôi luôn cập nhật thường xuyên nên giá sản phẩm giúp đảm bảo giá tốt nhất thị trường. Quý khách có được phép yêu cầu nhân viên ký tên của quý khách lên mainboard, pin và các linh kiện khác nhau… trên máy của mình trước khi gửi máy tại trung tâm Haiduongmobile để khách hàng có thể yên tâm hơn khi mà không thể xem trực tiếp.Lưu ý rằng quý khách hàng nên sao sưu dữ liệu, hoặc tháo sim, thẻ nhớ để ở nhà trước khi đến trung tâm của Haiduongmobile. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các dữ liệu, simcard, hoặc thẻ nhớ của khách hàng. Thời gian bảo hành từ khoảng 1 đến 12 tháng theo quy định bảo hành của chúng tôi bên dưới. Thay Kính iPhone SE chính hãng của Apple tại Hồ Chính Minh và Hà Nội.

Tại sao cần phải thay màn hình iPhone SE?

– Khi màn hình iphone của bạn xảy ra lỗi hoặc là bị hư hỏng do bị va chạm sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị, gây khó chịu khi bạn dùng thậm chí có thể không lên màn hình, đó là những lúc bạn nên thay màn hình iPhone SE mới để giúp máy hoạt động tốt hơn, không làm ảnh hưởng đến công việc cũng như trải nghiệm của các bạn.

Thay_man_hinh_iPhone_SE

Thay màn hình mới cho iPhone SE

Những dấu hiệu cho thấy cần màn hình của iPhone bị hư hỏng

– Màn hình iPhone bị vàng, ám màu vàng, xỉn màu,bị đốm đen, bị chấm đen ở một vị trí nào đó.

– Màn hình iPhone bị nhòe màu, không hiển thị rõ ràng, nhiễu sọc .

– Màn hình iPhone không lên nguồn, hay lên nguồn nhưng màn hình đen không nhìn được gì.

Giá thay màn hình iPhone SE chính hãng tại haiduongmobile:

HaiDuongMobile luôn luôn có báo giá chuẩn đã kèm công lắp đặt và đi kèm bảo hành không như một số Nơi báo giá ở trên web thấp rồi đến nơi thì nâng giá trị lên Kiểu khi đến nơi mới báo thêm . Kính mong rằng quý khách check thật kỹ trước khi đi và lựa chọn địa điểm sửa chữa cho chiếc máy của mình để tránh “Tiền Mất tật mang” và mất cả thời gian. HaiDuongMobile xin cảm ơn! Có một số các mặt hàng chúng tôi chưa kịp thay đổi giá ở trên website mong quý khách liên hệ qua điện thoại để các cơ sở của HaiDuongMobile có thông tin chính xác nhất kịp thời sửa chữa.

thay_man_hinh_iphone_se_bi_loi

thay thế màn hình của iPhone SE bị vỡ

Thay màn hình iPhone SE ở HaiDuongMobile uy tín và giá rẻ nhất
Có lẽ một số khách hàng sẽ rất hoang mang khi iPhone SE của mình bị hư hỏng. Khi đó bạn sẽ đặt ra các câu hỏi như:

 • Thay màn hình iPhone SE chính hãng ở đâu?
 • Thay màn hình iPhone SE ở cửa hàng nào có uy tín?
 • Thay màn hình iPhone SE có mất nhiều tiền không? Và có mất nhiều thời gian không?
 • Chế độ bảo hành Thay màn hình iPhone SE như thế nào
 • Sau khi Thay màn hình iPhone SE có được tốt như mới không?

Với các thắc mắc như ở trên thì mình gợi ý cho các bạn một địa chỉ có uy tín tại Hồ Chí Minh và Hà Nội là HaiDuongMobile Là trung tâm chuyên sửa chửa – Bảo hành các thiết bị Apple có uy tín nhất tại khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trung tâm sửa chữa uy tín có thương hiệu lâu năm ở trên thị trường. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ thay mới mặt kính cho iphone SE tại HaiDuongMobile: 

trung-tam-sua-chua-maxmobile

Trung tâm sửa chữa HaiDuongMobile

 • Đảm bảo thay màn hình iPhone SE chính hãng của Apple sản xuất.
 • Nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao. Nhiệt tình và thật tận tâm với khách hàng.
 • Sửa chữa trực tiếp, lấy máy chỉ sau khoảng 2 tiếng.
 • Quý khách được quan sát trực tiếp khi Thay màn hình iPhone SEcho bạn.
 • Chi phí thấp và bảo hành chu đáo. Giá cả thay màn hình iPhone SE chính hãng được chúng tôi cập nhật thường xuyên nhầm đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng. 
 • Bảo quản máy cẩn thận, mỗi máy được đánh số thứ tự và bỏ trong hộp riêng. Tránh lộn và thất lạc linh kiện của các bạn.
 • Sử dụng công nghệ ép nhiệt chân không hoàn toàn tự động. Phòng kín hổ trợ tuyệt đối không bám bụi trong suốt quá trình tách ép kính diễn ra. Sử dụng cả keo khô tuyệt đối làm cho không bị bong bóng, hoàn toàn trong suốt như khi mới mua, tuyệt đối không bị ngả ố vàng, biến màu hoặc là lệch sắc thể so với các màn hình ban đầu.
 • Được nhận khuyến mãi, và giảm giá khi thay mặt kính tại các cơ sở của HaiDuongMobile

Bài viết liên quan