Giá: Liên hệ

Trong quá trình tận hưởng smartphone OPPO NEO 3 R831K của người sử dụng thường xảy ra các hỏng hóc hư hỏng về màn hình hiển thị. nguyên nhân có thể do bạn hoặc đôi khi chúng cũng có thể đến từ nhà sản xuất. Để đảm bảo smartphone yêu của bạn có thể hoạt động lại như bình thường người sử dụng nên cần triển khai thay màn hình OPPO NEO 3 R831K tại Hải Dương ở địa chỉ chất lượng an toàn.

Hư hại vấn đề màn hình trên Oppo NEO 3 R831K

Trong các bước dùng dế người dùng khó có thể bảo vệ được điện thoại thông minh một cách tuyệt đối. Những lúc vô tình khách hàng làm rơi điện thoại hay để vật nặng đè lên dế khiến cho lcd bị hư hại khiến smartphone không thể trải nghiệm.

thay man hinh oppo neo r831k

Điện thoại OPPO NEO 3 R831K

khi nào nhận biết OPPO NEO 3 R831K bị lỗi màn hình hiển thị đó là bên trong màn hình xuất hiện các sọc mành mành, màu sắc hiển thị không đúng màu hoặc nặng hơn nữa là màn hình hiển thị không hiển thị.

Vì màn hình hiển thị của OPPO NEO 3 R831K được kiểu dáng tách riêng với lớp mặt kính nên khi phụ tùng này bị vấn đề bạn chỉ cần thay mới nguyên lcd mà thôi.

Để được đảm bảo chuẩn siêu phẩm cũng như dịch vụ, người tiêu dùng phải chọn cho mình một cơ sở chất lượng để được thay màn hình OPPO NEO 3 R831K tại Hải Dương uy tín mức giá rẻ. Một trong những địa chỉ hàng đầu mà các người dùng cần biết đến đo chính là trung tâm Hải Dương Mobile.

Quá trình thay thế màn hình OPPO NEO 3 R831K tại đơn vị Hải Dương Mobile

B1: Nhân viên đơn vị nhận smartphone sự cố từ phía khách hàng và chuyển đưa cho bộ phân kỹ thuật để kiểm tra.

B2: Nhân viên kỹ thuật Hải Dương Mobile test màn hình Oppo và nhận xét tình hình dế hiện tại và đưa ra phương pháp khắc phục tối ưu cho khách hàng.

B3: Nếu máy Oppo của khách hàng phải được thay sửa màn hình hiển thị, bên mình sẽ tiến hành thay mới màn hình hiển thị Oppo mới mẻ bằng công nghệ tiên tiến cùng thiết bị móc hiện đại.

B4: Xác định tổng thể điện thoại thông minh OPPO NEO 3 R831K sau khi được thay sửa để đảm bảo mọi thứ đều ổn định.

B5: Chuyển thiết bị đã được thay hoàn tất cho người dùng. người sử dụng xác minh lại tổng thể thiết bị 1 lần nữa trước khi thanh toán.

B6: Nhận phiếu bảo hành dịch vụ thay lcd từ đơn vị và thanh toán chi chi phí với nhân viên thu ngân của địa chỉ.

thay man hinh oppo neo r831k 1

Thay thế màn hình hiển thị OPPO NEO 3 R831K chính hãng chuẩn cao tại Hải Dương Mobile

Khi có mong muốn thay màn hình OPPO NEO 3 R831K tại Hải Dương hoặc là muốn thay mặt kính Oppo Neo 7 A33W, thay màn hình oppo R7s/ R7 lite/ R7 Plus, thay màn hình Oppo Neo 7, Thay màn hình Oppo Find 7A,…uy tín giá rẻ, hãy đến với đơn vị bảo trì Hải Dương Mobile.

Hứa đến từ địa chỉ Hải Dương Mobile

  • 100% bộ phận thay thế lcd Oppo đều là hàng chất lượng.
  • Quá trình thao tác thay mới lcd luôn nhiệt tình, chân thực và hiệu quả.
  • Thời hạn bảo hành đúng thời gian như trung tâm đã cam kết.
  • Bảo dưỡng, thay màn hình hiển thị lấy ngay, không giữ dế của người sử dụng đối với những lỗi nhẹ.
  • Quý khách được quan sát và theo dõi toàn bộ quá trình thay thế màn hình Oppo tại trung tâm.
  • Giá dịch vụ tại Hải Dương Mobile luôn đảm bảo rẻ nhất, khác biệt nhất.

 

Bài viết liên quan