Giá: Liên hệ

Dịch vụ thay mặt kính HTC One 2 Sim trong thời gian nhanh nhất tại Hải Dương và Hà Nội. Được đầu tư bởi trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu, sẽ khắc phục mọi lỗi mà khách hàng yêu cầu. Dòng điện thoại HTC One 2 sim là dòng máy cao cấp nhất hiện nay của hãng điện thoại Đài Loan và khá phổ biến tại Việt Nam tuy nhiên máy rất hay vỡ kính khi bị rơi hoặc va đập mạnh. Đến với Hải Dương Mobile quý khách có thể yên tâm về chất lượng linh kiện, toàn bộ mặt kính cảm ứng HTC One 2 sim được chúng tôi đặt hàng chính hãng tại nhà máy sản xuất của HTC tại Đài Loan có tem và nhãn mác của nhà sản xuất.

thay mặt kính htc one 2 sim giá rẻ

Để biết giá thay mặt kính chính hãng tầm bao nhiêu quý khách vui lòng liên hệ tới SĐT: 0909 650 650

Giới thiệu dịch vụ thay mặt kính HTC One 2 sim

– Thông tin linh kiện:
+ Kích thước: 4,7 inchs
+ trọng lượng: 100 g
+ Nguồn gốc: Đài Loan
– Nguyên nhân dẫn đến hỏng mặt kính:
Sẽ có nhiều nguyên nhân mà người dùng không may làm hỏng cần thay mặt kính htc one 2 sim của mình như đánh rơi , va chạm mạnh, đè vào điện thoại, trong lúc tức giận có thể ném điện thoại đi… và vì vậy sẽ cần phải đến các trung tâm thay thế để sửa. Tùy từng trường hợp bạn chỉ cần thay mặt kính bên ngoài nhưng có những trường hợp bạn phải thay màn hình cảm ưng khi máy hư hỏng nặng.
Ngoài ra một số trường hợp lỗi xuất phát từ nhà sản xuất như mặt kính bị bẻ cong, mờ đục kém chất lượng do khách hàng từng thay ở một trung tâm nào đó, kính long khỏi màn hình do lớp keo khô dùng lâu ngày đã mất tác dụng.

7 Lợi ích khi khách hàng thay mặt kính HTC One 2 sim

  • Qúy khách sẽ được tư vấn miễn phí về mức độ hư hỏng của máy, cần và nên thay những gì để giảm tối đa chi phí.
  • Giảm được tối đa chi phí về mặt thời gian và tiền bạc, cung như công sức của khách hàng.
  • Các màn hình, mặt kính HTC One 2 Sim để thay thế là hoàn toàn chính hãng, có chất lượng tốt
  • Các kỹ thuật viên có kinh nghiệm , được đào tạo bài bản từ lý thuyết đến thực hành, từ A tới Z
  • Khách hàng có thể được tận mắt xem các kỹ thuật viên thay thế
  • Được kiểm tra, test thử các sản phẩm trước khi thay
  • Có bảo hành trong thời gian dài ít nhất là 3 tháng.
Hải Dương Mobile

Hải Dương Mobile

Vì sao nên thay thế mặt kính HTC One 2 sim tại Hải Dương Mobile

Vì chúng tôi luôn đặt mục tiêu thỏa mãn tất cả khách hàng là trên hết, khách hàng muốn gì, cần gì trung tâm sẽ cũng cấp cấp những cái đó, bởi đó mới là động lực để trung tâm phát triển hơn. Ngoài ra chúng tôi muốn xây dựng một trung tâm sửa chữa uy tín hàng đầu tại Việt Nam giúp khách hàng không còn phải lo lắng về chiếc Smarphone của mình. Xem thêm dịch vụ thay màn hình HTC One 2 sim tại Hải Dương Mobile
– Thông tim thêm về điện thoại HTC One 2 sim:

HTC One 2 SIM là phiên bản đặc biệt của HTC One dành cho thị trường Trung Quốc ( HTC One 802D, 802T & 802W ) với 2 SIM online đồng thời. Sau đó HTC tiếp tục ra mắt HTC One 2 SIM cho thị trường Anh ( HTC One 802W ) và Indonesia ( HTC One 802E ). HTC One 2 SIM có thiết kế giống như HTC One thường nhưng có nắp lưng có thể tháo rời, 2 khe cắm SIM và có thêm khe cắm thẻ nhớ microSD. Đây là sản phẩm khá phổ biến tại Việt Nam.

Khi bạn có vấn đề cần thay mặt kính HTC One 2 sim , hãy đến với trung tâm Hải Dương Mobile theo địa chỉ:

>>> Hãy đến địa chỉ thay màn hình HTC Desire 626, HTC One uy tín chất lượng

Bài viết liên quan