Giá: Liên hệ

Thay mặt kính iPhone 6 tại trung tâm Maxmobile để nhận được chất lượng đảm bảo tuyệt đối và giá thành rẻ nhất. Nhờ công nghệ ép kính iPhone 6 tiên tiến nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao tại Maxmobile, điện thoại iPhone 6 thay mặt kính iPhone 6 bảo đảm chất lượng tuyệt đối với thời gian nhanh chóng nhất.

thay-mat-kinh-iphone-6-chinh-hang

thay mặt kính iPhone 6 chuyên nghiệp uy tín

Thay màn hình và mặt kính iPhone 6 khi nào?

Cũng giống như nhiều dòng Smartphone khác, trong quá trình sử dụng iPhone 6 có thể gặp nhiều lỗi hỏng hóc liên quan tới màn hình máy. Tuy nhiên trong số đó không phải lỗi nào cũng yêu cầu cần phải thay mặt kính và màn hình máy.

Thay mặt kính iPhone 6 khi:

✧ Mặt kính của iPhone 6 bị vỡ, nứt

✧ Mặt kính  iPhone 6 bị xước, mờ đục

✧ Mặt kínhiPhone 6  bị ố vàng

✥ Thay màn hình iPhone 6 khi:

✧ Màn hình iPhone 6 bị sọc kẻ, đốm đen

✧ Màn hình iPhone 6 bị xước, nhiễu

✧ Màn hình iPhone 6 bị nhoè mực, hiển thị màu sắc

✧ Màn hình iPhone 6 không hiển thị

✧ Cảm ứng iPhone 6 bị đơ, loạn cảm ứng

✧iPhone 6  Cảm ứng bị liệt và không sử dụng được.

Thay mới mặt kính iPhone 6 ở đâu an toàn tại Hà Nội và TPHCM

Dịch vụ thay mặt kính  điện thoại iPhone 6 ở trung tâm thay thế linh kiện Maxmobile được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp có giàu kinh nghiệm trong nghề thay thế. Không chỉ cam kết thay thế mặt kính iPhone 6 nhanh chóng chính xác mà Maxmobile còn có thể sửa chữa tất cả các lỗi thuộc dòng khác của Apple.

Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ thay thế mặt kính iPhone 6 lấy liền chỉ sau 45-60 phút, tùy vào mức động hỏng hóc của máy.

Trong lúc tháo lắp, ép mặt kính, Quý các bạn có thể trực tiếp xem thao tác thay mới mặt kính iPhone 6 của đội ngũ kĩ thuật viên, các bạn có thể an tâm không phải băn khoăn về vấn đề tráo đổi phụ kiện chính hãng như các địa chỉ khác.

Trang thiết bị sử dụng cho quá thình thay mặt kính iPhone 6 tại Hà Nội, Thành phố Hồ chí minh nói riêng và toàn Việt Nam nói chung hiện đại nhất. Nhờ đó mà khi điện thoại của các bạn mang đến địa chỉ hỏng đâu sẽ chỉ phải sửa đó không cần sửa chữa toàn bộ cả cụm màn hình gây lãng phí và tốn kém

Quy trình thay mặt kính iPhone 6 tại trung tâm Maxmobile

  • Maxmobile xây dựng quy trình kiểm tra và sửa mặt kính cho iPhone 6 theo một sự chuyên nghiệp tuyệt đối. Khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm khi giao cho điện thoại cho trung tâm
  • Nhân viên kỹ thuật viên tiếp nhận và check mặt kính iPhone 6 ở tại quầy nhận máy
  • Nhân viên trực tiếp tư vấn và báo giá quý khách nếu hợp lý sẽ bắt đầu thay mặt kính iPhone 6 cho quý khách
  • Điện thoại được chuyển đến phòng kỹ thuật tiến hành thay mới mặt kính, thời gian để hoàn thành quá trình thay mới mặt kính iPhone 6 khoảng 30-45 phút
  • Sau khi thay mặt kính iPhone 6 của quý khách sẽ được gửi lại khách hàng, các bạn được kiểm tra và dán màn hình miễn phí
  • Nhân viên của trung tâm viết phiếu bảo hành và trả hàng cho khách hàng với dịch vụ sửa mặt kính iPhone 6.

thay-mat-kinh-iphone-6-gia-re

quy trình thay thế tại trung tâm Maxmobile

Khách hàng hài lòng với dịch vụ thay mặt kính iPhone 6 tại Maxmobile vì

Bạn sẽ được test lỗi về mặt kính iPhone 6 hoàn toàn không thu phí khi tới Maxmobile. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ test, xác định giúp bạn chính xác hư hỏng và tư vấn hướng khắc phục lấy ngay hợp lý .

Với trang thiết bị tiên tiến, thay mặt kính iPhone 6  chuyên dụng, Maxmobile hạn chế được tối đa những lỗi gây bị hỏng màn hình khi bóc tách mặt kính. Ngoài ra, keo dán KHÔ cũng đã được chọn lựa loại phù hợp để cố định mặt kính cho khách hàng.

Bạn sẽ không phải thêm bất kỳ chi phí nào khác, chúng tôi chỉ thay thế linh kiện hư hỏng, không có tình trạng tráo đổi linh kiện.

Bên cạnh đó, khi sửa chữa hư hỏng phải mở máy để thực hiện công việc, Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ vệ sinh máy không mất phí để máy  hoạt động tốt

Những giảm giá và chế độ bảo hành sản phẩm tại Maxmobile:

– Tặng thêm thẻ VIP hoặc thẻ Member cho khách hàng thân thiết ở công ty.

– Hỗ trợ cài đặt các ứng dụng theo yêu cầu của quý khách hoàn toàn không thu phí.

– Chương trình giảm giá trong năm cho quý khách vào các dịp lễ  khi đến sửa chửa

– Nhận ngay giảm giá đặc biệt khi giới thiệu bạn bè và người thân sử dụng các dịch vụ sửa chữa ở Maxmobile.

– Tặng miếng dán cường lực cao cấp  và ốp lưng hiện đại

– Được vệ sinh máy sạch sẽ và miễn phí.

Bài viết liên quan