Published on

by

in Sửa Chữa, Sửa chữa iPhone

thay-pin-iphone-se-chinh-hang

Thay pin iphone SE ở đâu tốt nhất là câu hỏi túc trực của những khách hàng sở hữu siêu phẩm 4 inch của Apple khi không may chiếc smartphone này bị trục trệu về .

Giá: Liên hệ

Thay pin iphone SE ở đâu tốt nhất là câu hỏi túc trực của những khách hàng sở hữu siêu phẩm 4 inch của Apple khi không may chiếc smartphone này bị trục trệu về pin.

Thời lượng pin trên iphone SE đánh bại cả 5s và 6s

Sức quyến rũ trên chiếc điện thoại mới ra mắt của Apple không chỉ là kích thước nhỏ gọn hay cấu hình cao mà còn do chính thời lượng pin được cải thiện đáng kể so với các phiên bản tiền nhiệm. Theo tính toán của hãng Apple thì thời lượng pin của iphone SE đủ sức đánh bại cả iPhone 5C lock và iPhone 6s.

thay-pin-iphone-se-gia-re-hai-duong

                                                                   Thời lượng pin iphone SE đánh bại iPhone 6s
Thời lượng pin chính là nguyên tố ấn tượng nhất trên chiếc iPhone SE. Không giống như những sản phẩm trước đây của Apple, iphone SE đã được nâng cấp dung lượng pin đáng kể. Trong những bài thí nghiệm bình thường thì ở độ sáng màn hình đồng nhất, iPhone SE có thể hoạt động liên tiếp trong khoảng 10 giờ, cao hơn so với iPhone 5s và iPhone 6s.
Cụ thể là pin của mẫu iPhone 4 inch mới của Apple có thể cho thời kì phê chuẩn web hay xem phim nhiều hơn khoảng 30% so với các sản phẩm tiền nhiệm. Mọi tham số của nó đều bỏ xa hai đàn anh trước từ khả năng xem video, duyệt y web qua wifi, LTE, 3G hay đàm thoại 3G. vì vậy nên nếu bạn biết cách sử dụng hợp lý thì sẽ không phải lo nghĩ đến việc thay pin SE sau này.

Thay pin iphone SE ở đâu tốt nhất?

Có nhiều căn nguyên dẫn tới thay pin iphone
Những lý do khiến người dùng phải Thay pin iphone SE tại Hải Dương là: sạc pin trong thời kì dài, vừa sạc pin vừa sử dụng máy, sạc pin liên tiếp nhưng thời gian sạc lại ngắn, chân sạc kém chất lượng hoặc điện áp không ổn định,… Những lý do này khiến cho pin iPhone SE bị hỏng trước thời gian bảo hành của Apple và phải thay mới. vì thế, khi pin bị chai, dùng nhanh hết hoặc có hiện tượng phồng pin thì bạn nên đi thay pin iphone SE nhanh chóng để tránh những hệ quả khôn lường. Lý do là vì nếu kéo dài quá lâu, pin sẽ tự nở ra, chèn lấn và gây nứt màn hình.
Do pin của iphone SE gắn liền với phần thân máy nên khi thay pin phải động tới cả phần cứng bên trong. thành thử, bạn nên chọn lựa những tổ chức uy tín trong lĩnh vực tu sửa điện thoại để họ giúp thay pin iphone SE chính hãng, đơn giản và chất lượng nhất, điển hình là Hải Dương Mobile.

thay-pin-iphone-se-chinh-hang

                                                                   Thay pin SE chất lượng tại Hải Dương Mobile
Hải Dương Mobile xin cam kết với khách hàng là pin chính hãng, bảo đảm chất lượng, không sử dụng hàng trôi nổi trên thị trường. Giá thay pin iphone SE rẻ nhất, chất lượng tu chỉnh và dịch vụ trông nom khách hàng sau khắc phục sự cố tốt nhất. ngoại giả, chúng tôi còn cam kết bảo hành từ 3 – 12 tháng cho từng loại linh kiện, khách hàng có thể quan sát trực tiếp quá trình thay pin iPhone chính hãng và nhân viên kỹ thuật không bao giờ tráo đổi linh kiện của khách.
Tới ngay Hải Dương Mobile nếu có nhu cầu thay pin iPhone SE lấy ngay bạn nhé!

 

Bài viết liên quan